du lịch tiết kiệm

Huế là điểm du lịch tiết kiệm nhất Việt Nam
Đánh giá của Agoda - chuyên trang đặt phòng trực tuyến nổi tiếng, Huế xếp thứ ba trong 8 thành phố có giá phòng khách sạn tốt nhất châu Á tháng 4 và 5/2024, đây là thời điểm các quốc gia có nhiều lễ hội và kỳ nghỉ.
 • Bí quyết xếp đồ gọn nhẹ khi du lịch Hè
  Chỉ cần một chiếc vali hoặc một chiếc túi, nhưng nếu biết cách sắp xếp, bạn có thể mang được vô số thứ mà vẫn gọn nhẹ và tiết kiệm thời gian.
 • 15 kỹ năng quan trọng nhất định bạn phải biết để có chuyến du lịch an toàn
  Mùa du lịch đã đến! Bạn đã trang bị cho mình những kỹ năng du lịch hữu dụng nhất để sẵn sàng cho những chuyến đi chưa?
 • 6 tuyệt chiêu giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi du lịch
  Đi du lịch là cơ hội tốt để tìm hiểu, trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống khác nhưng chi phí luôn là vấn đề làm đau đầu không ít người ưa “xê dịch”. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
 • 10 cách du lịch tiết kiệm hơn trong năm mới
  Năm 2009, suy thoái kinh tế diễn ra trên toà n cầu, nhưng với những ai nghiửn du lịch thì đây là  một năm có nhiửu cơ hội lớn do các khu nghỉ dườ¡ng và  các hãng hà ng không đua nhau hạ giá. Bước sang năm 2010 khi nửn kinh tế thế giới có dấu hiệu phục hồi, cơ hội du lịch giá rẻ được dự báo là  sẽ không rộng mở như năm trước. Tuy nhiên nếu biết cách, bạn vẫn có thể du ngoạn bốn phương với mức chi phí thấp đến giật mình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO