Dự án Trung tâm thương mại Outlet V+: Sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Sơn Dương| 19/03/2022 21:07

Với khát vọng góp phần xây dựng đất nước hùng cường, giúp người dân vươn lên làm giàu, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiêu thụ hàng hóa, độc lập tự chủ về thương mại…, Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình sớm có kế hoạch xây dựng một hệ thống trung tâm thương mại, Outlet V+ miễn phí trên toàn quốc.

 Và gần đây, những lợi ích thiết thực của dự án đó một lần nữa đã được các chính trị gia, các nhà quản lý, chuyên gia kinh tế đặc biệt chú ý khi đưa ra nhiều ý kiến tại buổi tọa đàm "Định hướng phát triển kinh tế và văn hóa doanh nghiệp thông qua góc nhìn văn học nghệ thuật"
Dự án Trung tâm thương mại Outlet V+: Sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng
Phạm Chi Lan - nguyên Tổng thư ký và Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng: 
Outlet như ý tưởng của doanh nhân Nguyễn Hữu Đường nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nước ta có thể là cứu cánh đối với họ, khi phần lớn các doanh nghiệp này khó vào các trung tâm thương mại, cửa hàng kinh doanh do khó khăn về vốn, chi phí mặt bằng và những hạn chế do quy mô, danh tiếng, thương hiệu… Trong khi đó, Outlet sẽ hỗ trợ giới thiệu và tiêu thụ hàng hóa cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, người tiêu dùng biết đến rộng rãi để tăng khả năng bán hàng cũng như lắng nghe ý kiến phản hồi của người tiêu dùng đối với sản phẩm và dịch vụ của mình. Đồng thời, người tiêu dùng cũng được hưởng lợi khi có nhiều sản phẩm phong phú để lựa chọn, kết hợp hưởng thụ các dịch vụ khác do nhà đầu tư Outlet cung cấp.
Dự án Trung tâm thương mại Outlet V+: Sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

TS Nguyễn Sĩ Dũng - nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội: 
Có thể nói dự án Outlet V+ là chiến lược kinh doanh không thể thiếu trong ngành nếu muốn phát triển và thúc đẩy doanh thu. Thực tế chứng minh, các khu bán hàng Outlet đang là điểm đến hấp dẫn với nhiều người thích mua sắm, trong những chuyến du lịch tới các nước phát triển. Chính vì lẽ đó, dự án Outlet V+ của doanh nhân Nguyễn Hữu Đường khi đi vào hoạt động sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời giải quyết cả khâu đưa hàng hóa từ cơ sở sản xuất đến trực tiếp người tiêu dùng mà không cần qua trung gian. Hơn nữa, được biết trung tâm Outlet  cũng sẽ có các điểm dịch vụ vui chơi, giải trí thư giãn, các hoạt động văn hóa nghệ thuật… Đó cũng là điều có thể thu hút thêm nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch.
Dự án Trung tâm thương mại Outlet V+: Sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng
TS Lê Đăng Doanh - nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM): 
Mô hình kinh doanh của dự án Outlet V+ mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hàng hóa bán tại các cửa hàng Outlet  bên cạnh hàng sản xuất nội địa còn có những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm bán tại Outlet là mặt hàng luôn có giá thành rẻ, chất lượng tương đối tốt nên nhiều khách hàng vẫn thích mua và dùng hàng Outlet. Outlet có sức hấp dẫn đặc biệt với những tín đồ hàng hiệu từ nhiều nơi trên thế giới, mong một lần đến đây để được mua sắm. Đó là đích mà dự án Outlet V+ của Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình hướng tới.
Dự án Trung tâm thương mại Outlet V+: Sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng
GS.TS Nguyễn Mại - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (VAFI): 
Đề án tổ hợp trung tâm thương mại, Outlet V+ của Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình tại Đông Anh đã trình lên các cơ quan có thẩm quyền từ nhiều năm nay, nếu được triển khai sẽ tạo động lực, điểm tựa để nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa phục hồi, phát triển sau đại dịch, mở ra triển vọng mới thúc đẩy nền kinh tế của cả nước.
Dự án Trung tâm thương mại Outlet V+: Sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

TS Lê Xuân Nghĩa - Chuyên gia kinh tế lĩnh vực tài chính, tiền tệ và ngân hàng, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia: 
Đề án của Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình từ ý tưởng và tâm huyết của ông Nguyễn Hữu Đường cho thấy ông là một con người rất yêu nước. Nếu hiện thực hóa được dự án này, ông sẽ là người anh hùng lao động đích thực, là mẫu người mà đất nước và mỗi người dân chúng ta rất cần.
Dự án Trung tâm thương mại Outlet V+: Sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng
TS Nguyễn Sĩ Dũng - nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội trao lẵng hoa của nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho Ban tổ chức buổi tọa đàm
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Tọa đàm "Màu ký ức": Tri ân các nhà báo liệt sĩ
  Sáng 19/7, tại Hà Nội, Liên Chi hội Nhà báo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức chương trình Giao lưu, Tọa đàm tri ân các nhà báo liệt sĩ với chủ đề "Màu Ký ức". Chương trình là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với những nhà báo liệt sĩ - những người đã tận hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
 • “Thắp lửa” tình yêu đọc sách trong thế hệ trẻ, xây dựng Thủ đô văn minh - hiện đại
  Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng thị xã Sơn Tây (3/8/1954 -3/8/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), UBND thị xã Sơn Tây vừa tổ chức thành công Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc thị xã Sơn Tây năm 2024 với chủ đề “Phát huy hào khí Thăng Long – Hà Nội, xây dựng Thủ đô Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Tây Hồ tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho các tiểu thương, hộ kinh doanh
  Trong 2 ngày 18-19/7, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Ban quản lý (BQL chợ quận tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho 100% cán bộ, viên chức, người lao động của BQL chợ và tiểu thương, hộ kinh doanh tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn.
 • Huyện Ứng Hoà: Chỉnh trang đô thị, xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp
  Với mục tiêu xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp và đường thông hè thoáng, huyện Ứng Hoà đang tập trung chỉ đạo thực hiện chỉnh trang, cải tạo cảnh quan khu vực trung tâm huyện. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đề ra.
Đừng bỏ lỡ
Dự án Trung tâm thương mại Outlet V+: Sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO