đảm bảo ATTP

Tọa đàm trực tuyến về “Đảm bảo ATTP trong sản xuất và tiêu dùng bánh Trung thu”
Sáng 21/8, tại Hà Nội, báo Kinh tế và Đô thị phối hợp với Sở Công Thương, Sở Y tế tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến về “Đảm bảo ATTP trong sản xuất và tiêu dùng bánh Trung thu”.
  • Bài 2: Công nhận 50 nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chí Đề án
    Sau 5 tháng triển khai, Đề án “Nhà hàng, khách sạn đảm bảo an toàn thực phẩm và không khói thuốc trên địa bàn quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2017 - 2018” bước đầu đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, 50 nhà hàng, khách sạn đã đạt các tiêu chí về đảm bảo an toàn thực phẩm và không khói thuốc.
  • Bài 1: Trao giải pháp quản lý, tạo nếp sống văn minh
    Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh nhà hàng, khách sạn theo xu hướng văn minh, hiện đại “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn”, vừa qua UBND quận Hoàn Kiếm đã triển khai “Đề án Nhà hàng, khách sạn Đảm bảo an toàn thực phẩm và không khói thuốc” giai đoạn 2017 -2018. Ghi nhận sau 5 tháng triển khai, Đề án đã phát huy hiệu quả, thu được nhiều kết quả tích cực đáng ghi nhận…
  • Niêm phong hơn 1,1 tấn nguyên liệu ô mai không đảm bảo ATTP
    Ngày 7/6, Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP do Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Sở NN&PTNT) chủ trì, phối hợp với Đội 3 Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (CATP Hà Nội) và Đội quản lý thị trường số 17, UBND quận Ba Đình đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật về ATTP tại Công ty CP Thực phẩm Trường Hảo, địa chỉ tại số 50, ngõ 210 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Địa chỉ kho hàng tại số 17, ngõ 24 Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Gia Lai: Hà ng chục cơ sở sản xuất rượu không đảm bảo ATTP bị đình chỉ
    NHN Online - Từ ngà y 18/4 - 5/5/2017, Аoà n kiểm tra liên ngà nh tỉnh Gia Lai đã tiến hà nh kiểm tra thực tế nhiửu cơ sở sản xuất rượu thủ công trên địa bà n tỉnh. Theo đó, phát hiện 17 cơ sở sản xuất có nhiửu vi phạm vử đảm bảo an toà n vệ sinh thực phẩm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO