cảnh sát biển việt nam

Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 10 - Nhiệm vụ mới, trách nhiệm mới
Tổ công tác cùng một nhóm ngư dân có mặt trên một khoảng đất trống xen kẽ giữa các âu thuyền đang neo đậu. Sau khi phát sách và tờ rơi, cùng cờ tổ quốc cho một số chủ tàu, Hà, Thuỷ, Hải, Bình cùng tới nói chuyện với một số ngư dân.
 • Những trường hợp Cảnh sát biển Việt Nam được nổ súng khi thi hành nhiệm vụ trên biển
  Khi thi hành nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn, cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam được nổ súng trong các trường hợp nào?
 • Kỷ luật thép
  Dù được về phép nhưng Nam vẫn theo thói quen cũ khi ở đơn vị đó là dậy sớm tập thể dục. Hôm nay Nam chạy hai vòng quanh làng. Không khí buổi sáng thật trong lành, khoan khoái.
 • Chủ động đến với dân - Mệnh lệnh từ trái tim
  Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, trên chặng đường 25 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đã quán triệt sâu sắc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, hướng dẫn của các cơ quan chức năng cấp trên và tình hình thực tiễn, gắn với chức năng, nhiệm vụ được giao để thực hiện hiệu quả công tác dân vận với tinh thần “chủ động đến với dân”, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh, an toàn biển đảo của Tổ quốc.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 8 - Dấu chân tình nguyện
  Tổ công tác phối hợp cùng các đoàn viên thanh niên trong xã don dẹp rác ngoài bãi Cạn. Mặt trời dần lên cao, bãi biển có vẻ như đã sạch rác, nhóm thanh niên tình nguyện cùng ngồi nghỉ với Thuỷ, Hà, Bình dưới một gốc cây.
 • Cảnh sát biển Việt Nam tham gia bảo vệ Tổ quốc “từ sớm, từ xa”
  Phát huy sức mạnh tổng hợp bảo vệ Tổ quốc “từ sớm, từ xa”. Đó là nguồn sức mạnh của cả quốc gia và chế độ; là sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, của cả hệ thống chính trị; là sự kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, giữa đối ngoại với quốc phòng và nhiều lĩnh vực khác. Trong Chiến lược Bảo vệ Tổ quốc “từ sớm, từ xa”, vai trò của Quân đội nhân dân là bất biến, vai trò của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam là đặc biệt quan trọng.
 • Tiểu phẩm tuyên truyền: Tập 8 - Anh em một nhà
  Đường ven biển, Nam chở bác Ruân thấy anh Sóng với anh Biển đang ngồi ở khoang tàu tranh luận khá gay gắt về việc Cảnh sát biển Việt Nam có được hoạt động ngoài vùng biển Việt Nam hay không?
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 7 - Bình Liêu một thoáng
  Chiếc xe chở tổ công tác đến huyện Bình Liêu, một huyện miền núi của tỉnh Quảng Ninh. Tổ công tác được sắp xếp nghỉ ngơi ngay tại nhà dân ở gần đó để tiện cho việc tổ chức buổi tuyên truyền vào sáng mai. Các đoàn viên cùng với Hải, anh Bình đi phát tờ rơi cho các đoàn viên thanh niên khác.
 • Nơi đầu sóng ngọn gió
  Sáng sớm, ngoài khơi xa những con thuyền đánh cá nối đuôi nhau trở về. Khung cảnh ngoài bãi rất nhộn nhịp. Những khoang thuyền đầy ăm ắp cá thân bạc óng ánh. Những giỏ cá, giỏ mực được chuyển xuống liên tục. Các bà, các chị đang tíu tít gọi nhau…
 • Quyền hạn của Cảnh sát biển Việt Nam?
  Theo Điều 9, Luật Cảnh sát biển Việt Nam quy định 10 quyền hạn của Cảnh sát biển Việt Nam:
 • Tiểu phẩm tuyên truyền: Tập 7 - Láng giềng gần gũi
  Ở bãi biển, Nam đứng nhìn ống nhòm để quan sát những con thuyền từ xa, theo view của ống nhòm thấy anh Biển và anh Tâm đang cãi nhau về quyền hạn của Cảnh sát biển Việt Nam. Nam đã giải thích rõ với 2 anh: Tại Điều 9 Luật Cảnh sát biển Việt Nam, quy định quyền hạn của Cảnh sát biển Việt Nam đó là Cảnh sát biển được xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính.
 • Cảnh sát biển Việt Nam có những nhiệm vụ gì?
  Điều 8 Luật Cảnh sát biển Việt Nam quy định 07 nhóm nhiệm vụ của Cảnh sát biển Việt Nam, dưới đây là nội dung cụ thể các nhóm nhiệm vụ.
 • Tiểu phẩm tuyên truyển: Tập 6 - Tình yêu trong trái tim
  Ở bãi biển, Nam và Hương ngồi nói chuyện. Hương hỏi Nam: Cảnh sát biển Việt Nam có những nhiệm vụ gì? Nam đã trả lời Hương rõ ràng 7 nhóm nhiệm vụ của Cảnh sát biển Việt Nam được quy định tại Điều 8 Luật Cảnh sát biển Việt Nam.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 6 - Cuộc gặp bất ngờ
  Hải chở Thuỷ trên một chiếc xe máy đi chầm chậm dọc theo con đường ven biển, như chợt nghĩ ra điều gì, Thuỷ hơi rướn người lên trước hỏi Hải.
 • Tiểu phẩm tuyên truyền: Tập 5 - Vỡ mộng Youtube
  Tại thuyền của ông Ruân, Nam - Biển - Sóng tranh luận. Nam đã giải thích rõ với 2 anh về Luật cảnh sát biển Việt Nam quy định các hành vi bị nghiêm cấm đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân như thế nào?
 • Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam
  Sáng 11/9, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức Hội nghị Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (28/8/1998 - 28/8/2023). Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại 12 điểm cầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO