''Bếp trưởng tới!'' - phim truyền hình hiếm hoi về chủ đề ẩm thực

hanoimoi| 20/07/2022 14:58

Ngày 19-9, Truyền hình K+ hé lộ sẽ cho ra mắt bộ phim dài tập về chủ đề ẩm thực và nghề đầu bếp mang tên “Bếp trưởng tới!” vào tháng 10.

''Bếp trưởng tới!'' - phim truyền hình hiếm hoi về chủ đề ẩm thực
Bộ phim hứa hẹn hấp dẫn và nóng bỏng về chủ đề ẩm thực.

“Bếp trưởng tới!” là bộ phim dài tập hiếm hoi của Việt Nam khai thác về chủ đề này, hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự tham gia của các diễn viên: Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Duyên, Phương Anh Đào, Hoàng Trung. Đây là dự án phim dài tập thứ 3 do Truyền hình K+ sản xuất dưới thương hiệu K+ORIGINAL. Phim do đạo diễn Văn Công Viễn dàn dựng. 

Trong teaser trailer (đoạn phim ngắn giới thiệu phim) đầu tiên của phim “Bếp trưởng tới!”, diễn viên Phương Anh Đào gây bất ngờ khi lột xác với vai diễn một cô nàng quái chiêu và đầy sức hút. Phương Anh Đào hóa thân vào vai Uyên Thư, cô nàng quản lý kiêu kỳ, nóng bỏng tại nhà hàng Sai Gon Dor, nhưng tối đến sẽ rũ mình hóa thành “kẻ săn đêm”. Cuộc sống của cô nàng không suôn sẻ như mong đợi, nhất là khi có yếu tố tình yêu… với sự tham gia diễn xuất tương tác của Hoàng Trung. 

Sự xuất hiện trên màn ảnh của Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Duyên cũng rất đáng mong đợi trong bộ phim này. Thể hiện nội dung thú vị, hấp dẫn và không kém phần nóng bỏng, xung quanh căn bếp còn có các diễn viên tài năng như Lê Quốc Nam, Trương Thanh Long, Mạnh Lân, Trịnh Thảo, Ngọc Tưởng, Ba Tây, Thảo Trang. 

''Bếp trưởng tới!'' - phim truyền hình hiếm hoi về chủ đề ẩm thực
Diễn viên Phương Anh Đào có tạo hình mới trong “Bếp trưởng tới!”.
''Bếp trưởng tới!'' - phim truyền hình hiếm hoi về chủ đề ẩm thực
Sự xuất hiện của Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Duyên rất đáng được mong đợi trong phim.
''Bếp trưởng tới!'' - phim truyền hình hiếm hoi về chủ đề ẩm thực
Nhiều nhân vật nổi tiếng sẽ là khách mời trong phim.

Không chỉ vậy, trong các tập phim, khán giả còn được gặp dàn nhân vật khách mời nổi tiếng như Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang, cô nàng Xoài Non, quý ông tia chớp Trần Anh Huy…

“Bếp trưởng tới!” dự kiến phát sóng lúc 20h thứ hai, thứ ba hằng tuần trên kênh K+LIFE và ứng dụng K+, bắt đầu từ ngày 10-10 tới.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Những hàng thông lặng im
  Những hàng thông đã lặng im từ lâu lắm. Như từ hóa thạch, như từ lòng đất, như từ đại dương, những đại dương san hô mà loài người đã vô tình quên lãng. Thông như là sự hóa thạch của những trầm tích ấy. Những trầm tích mà hôm nay, ngày mai, bất cứ khi nào có thể lại sẽ reo ca trong lòng bạn. Này hỡi em yêu! Và đó là một sự nhiệm màu!
 • Khai mạc triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2023
  Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023), Hội Mỹ thuật Hà Nội đã tổ chức khai mạc triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2023 vào chiều ngày 3/10/2023 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Hà Nội.
 • Liên hoan Phim Khoa học tại Việt Nam 2023: Kêu gọi hồi sinh các hệ sinh thái
  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có quyết định cho phép Viện Goethe (Trung tâm Văn hóa Đức tại Việt Nam) tổ chức Liên hoan Phim Khoa học tại Việt Nam năm 2023.
 • Liên hoan Hợp xướng học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2023-2024
  Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội vừa ban hành số 3591/KH-SGDĐT về việc Tổ chức Liên hoan Hợp xướng học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2023-2024.
 • Người lao động nghỉ Tết Dương lịch 3 ngày
  Bộ luật Lao động quy định dịp Tết Dương lịch nghỉ một ngày. Do ngày 1/1/2024 là thứ hai, cộng với hai ngày cuối tuần nên người lao động được nghỉ ba ngày liên tiếp.
Đừng bỏ lỡ
''Bếp trưởng tới!'' - phim truyền hình hiếm hoi về chủ đề ẩm thực
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO