Bamboo Airways triển khai tháng kích cầu du lịch bằng chuỗi sự kiện trải dọc ba miền Bắc - Trung - Nam

pv| 26/06/2020 16:01

Trong chuỗi sự kiện này, Bamboo Airways triển khai các chương trình ưu đãi nổi bật như: Vé bay 0 đồng, thẻ bay Bamboo Pass tiết kiệm đến 50% chi phí, combo nghỉ dưỡng giá hấp dẫn, hàng trăm mã giảm giá lên đến 50% cho khách tham quan...

Mở đầu cho chuỗi sự kiện “Bay hè sảng khoái”

Nhằm hỗ trợ, đẩy mạnh hoạt động khôi phục du lịch trên toàn quốc, từ ngày 24/6 đến ngày 3/7, Bamboo Airways kết hợp với Sở Văn hóa & Thể thao 4 tỉnh, thành phố bao gồm Thanh Hóa, Pleiku (Gia Lai), Quảng Ninh, Cần Thơ tổ chức chuỗi sự kiện kích cầu du lịch “Bay hè sảng khoái”. Đây là những sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại của Hãng kết hợp với các địa phương trong nửa cuối năm 2020, nhằm góp phần hợp tác kích cầu du lịch, từ đó thúc đẩy các ngành khác cùng khôi phục và phát triển.

Cụ thể, Roadshow sẽ diễn ra từ ngày 24 – 25/06 tại Thanh Hóa; ngày 25 – 26/06 tại Pleiku (Gia Lai) và Quảng Ninh; ngày 2 - 3/07 tại Cần Thơ.

Bamboo Airways triển khai tháng kích cầu du lịch bằng chuỗi sự kiện trải dọc ba miền Bắc - Trung - Nam

Bamboo Airways chuẩn bị tổ chức chuỗi sự kiện kích cầu du lịch “xuyên Việt”

Trong đó, tại Thanh Hóa và Cần Thơ, Roadshow của Bamboo Airways nằm trong khuôn khổ các chương trình: Phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2020 và Ngày hội kích cầu du lịch TP Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là những sự kiện hưởng ứng chương trình phát động "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong năm 2020, nhằm tìm kiếm những giải pháp nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch.

"Chuỗi sự kiện kích cầu du lịch này là một phần trong kế hoạch quan trọng của Bamboo Airways trong tiến trình đưa sản phẩm, dịch vụ của Hãng đến gần hơn với đông đảo người dân, đặc biệt là khu vực miền Nam”, lãnh đạo của Bamboo Airways cho biết.

Loạt ưu đãi tổng trị giá gần 10 tỷ đồng

Trong chuỗi sự kiện diễu hành “xuyên Việt” này, Bamboo Airways triển khai các chương trình ưu đãi nổi bật như: hoạt động bán vé bay 0 đồng, đồng thời dành tặng hàng trăm mã giảm giá lên đến 50% cho khách tham quan. Khách hàng cũng có thể “săn” vé ưu đãi trực tuyến lên đến 30%  trên trang web của Hãng: https://www.bambooairways.com/vn-vi/ trong thời gian này.

Bamboo Airways triển khai tháng kích cầu du lịch bằng chuỗi sự kiện trải dọc ba miền Bắc - Trung - Nam

Hậu Covid-19, Bamboo Airways đang tái khởi động hầu khắp các đường bay nội địa, cũng như tiến tới khôi phục hoàn toàn dịch vụ định hướng 5 sao.

Những hành khách yêu du lịch, nghỉ dưỡng cũng có thể tìm hiểu gói combo du lịch – nghỉ dưỡng 5 sao “Hè thả ga cùng Bamboo”: bay Bamboo Airways, nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts, Vinpearl..., với mức giá hấp dẫn ngay tại sự kiện.

Ngoài ra, bộ 4 dòng thẻ ưu việt Bamboo Pass được Hãng bán với giá ưu đãi giảm đến 50% giá trị thẻ tại chương trình, bao gồm: Bamboo Pass Dynamic (Bay linh hoạt), Bamboo Pass Unlimited (Bay không giới hạn), Bamboo Pass Business (Bay đẳng cấp), Bamboo Pass Holiday (Bay tận hưởng), sẽ mang đến cho hành khách cơ hội thỏa sức bay, đam mê tận hưởng không giới hạn những điểm đến.

Không chỉ vậy, hàng nghìn Voucher phòng chờ hạng Thương gia tại Hà Nội, thẻ Bamboo Club cũng được Bamboo Airways triển khai giới thiệu tại chuỗi Roadshow.

Đặc biệt, các sản phẩm khuyến mãi nói trên sẽ tiếp tục mở bán tại các đại lý của 4 tỉnh, thành phố diễn ra Roadshow trong vòng 1 tuần kể từ ngày diễn ra chương trình, với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những sản phẩm, dịch vụ chất lượng của Bamboo Airways với mức giá tiết kiệm. Tổng giá trị ưu đãi của chuỗi sự kiện lên tới 10 tỷ đồng.

Khôi phục hoàn toàn dịch vụ định hướng 5 sao

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam khai thác máy bay thân rộng với định hướng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Bước vào thời kỳ phát triển hậu Covid-19, Bamboo Airways đang tái khởi động hầu khắp các đường bay nội địa, cũng như tiến tới khôi phục hoàn toàn dịch vụ định hướng 5 sao.

Trong đó, Phòng chờ hạng Thương gia Bamboo Airways (tại tầng 3, khu vực phòng chờ của nhà ga T1 - Sân bay Quốc tế Nội Bài) đã mở cửa đón khách trở lại. Mặt khác, tiến trình khôi phục hoàn toàn suất ăn trên máy bay cũng được Hãng đẩy mạnh.

Từ 1/6, Bamboo Airways đã phục hồi nhiều dịch vụ hạng Thương gia trên đường bay trục Hà Nội – TP HCM với tiêu chí chất lượng song hành cùng an toàn sức khỏe. Hành khách được phục vụ suất ăn nóng, thực phẩm đóng gói, đồ uống tươi và thức uống nguyên chai. Các suất ăn được thay đổi theo thời gian để hành khách được đổi mới khẩu vị liên tục.

Về mạng bay,Bamboo Airways đang trên tiến trình tái khởi động 90% các đường bay và tập trung tăng cường tần suất các đường bay kết nối Hà Nội với Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku…; và các đường bay kết nối TP HCM với Phú Quốc, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Vinh…; đồng thời xúc tiến mở mới các đường bay nội địa từ 1/7 như Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Phú Quốc, Hà Nội – Điện Biên, Hà Nội – Côn Đảo…

Trong tháng 6/2020, Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác khoảng 140 chuyến bay/ngày, phủ kín mạng bay nội địa.

Đối với thị trường quốc tế, tùy theo tình hình khắc phục dịch bệnh tại các nước bạn cũng như chủ trương của Chính phủ, Bamboo Airways đang lên kế hoạch khôi phục lại những đường bay thường lệ đã thiết lập từ tháng 7/2020 như Hàn Quốc, Đài Loan, Séc; tái xúc tiến, xây dựng và kết nối các đường bay mới tới Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đức, Australia...; nghiên cứu và tính toán các đường bay tiềm năng quốc tế mới khác đến Đông Á, châu Âu, châu Mỹ...

Dự kiến phục vụ kế hoạch khai thác nói trên sẽ là đội máy bay ít nhất 40 tàu đến cuối năm 2020.

Theo số liệu, trong tháng 5/2020, Bamboo Airways hiện là hãng hàng không có tỷ lệ khôi phục số chuyến bay so với cùng kỳ năm ngoái cao nhất, đạt 64% so với cùng kỳ năm ngoái. Bamboo Airways cũng là hãng hàng không bay đúng giờ nhất toàn ngành trong tháng 5/2020 với tỉ lệ gần 96% và đạt tỷ lệ bay an toàn tuyệt đối 100%.

Thời gian và địa điểm tổ chức chuỗi sự kiện “Bay hè sảng khoái” cùng Bamboo Airways:

- Thanh Hóa: Roadshow từ 24 - 25/6; 25/06: gian hàng tại sự kiện “Phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2020” tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa

- Pleiku + Quảng Ninh: Roadshow từ 25 - 26/06

- Cần Thơ: Roadshow từ 2 - 3/07; 3/07/2020: gian hàng tại sự kiện “Ngày hội kích cầu du lịch TP. Hồ Chí Minh & 13 tỉnh thành phố Đồng bằng Sông Cửu Long” tại Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

Khách hàng cũng có thể tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi của Bamboo Airways tại các đại lý của Hãng tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Chùm thơ tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Ông tốt nghiệp Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Chính học vấn chuyên sâu về văn học cùng vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa nên ông vô cùng trân quý các văn nghệ sĩ. Trong các bài viết, bài phát biểu, gặp mặt trò chuyện… Tổng Bí thư đã có những đánh giá vô cùng sâu sắc, đồng thời có những chỉ đạo quan trọng, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với văn học nghệ thuật và lực lượng văn nghệ sĩ. Sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ngày
 • Kỷ vật quý của Bảo tàng Thành cổ Quảng Trị
  Trước khi đi “nghiên cứu bí mật trong lòng đất” ở chiến dịch 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, liệt sĩ Lê Văn Huỳnh đã viết vội bức thư để lại cho đồng đội gửi đến mẹ già, vợ hiền và người thân của mình ở quê nhà đầy cảm động.
 • Khám phá bảo vật qua cuốn sách “Ngàn năm văn hiến quốc gia Việt Nam”
  Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ra mắt bạn đọc cuốn sách song ngữ Việt - Anh “Ngàn năm văn hiến quốc gia Việt Nam” (Thousand Years of Viet Nam National Civilization).
 • Huế: Hỗ trợ phục hồi và trao tặng 80 di ảnh liệt sĩ
  Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động TB&XH tổ chức phục hồi và trao 80 di ảnh liệt sĩ tới các thân nhân liệt sĩ ở Thừa Thiên Huế.
 • Công nhận A Lưới thoát nghèo, đưa ra khỏi danh sách huyện nghèo Quốc gia
  Ngày 22/7, Phó Thủ tướng Chính Phủ Trần Lưu Quang ký Quyết định công nhận huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế) thoát nghèo năm 2024 và được đưa ra khỏi Danh sách huyện nghèo giai đoạn 2021 – 2025.
Đừng bỏ lỡ
 • Quận Tây Hồ tổ chức các hoạt động tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ dịp 27/7
  Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 23/7, Đoàn đại biểu Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ đã đến dâng hương, dâng hoa viếng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Nội.
 • Hà Nội, mùa đầu nỗi nhớ
  Tôi chậm rãi bước từng bước nhẹ nhàng trên một con phố nhỏ quanh Hồ Tây, từng chiếc lá vàng từ tốn rơi trên mặt đường tấp nập người qua lại, mặt hồ còn nhấp nhô phản chiếu những tia nắng mờ nhạt còn sót lại của buổi hoàng hôn. Dường như thời gian đang trôi chậm lại để tôi có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của miền đất Thủ đô, mà trước đây tôi chỉ có thể trông thấy qua lớp màn ảnh vô giác.
 • Khơi thông, tối ưu hóa các nguồn lực cho phát triển văn hóa Thủ đô
  “Với chiều dài lịch sử, bề dày văn hiến nghìn năm, Hà Nội luôn luôn nhận thức sâu sắc vấn đề văn hóa vừa là nhiệm vụ trước mắt, vừa là nhiệm vụ cơ bản và lâu dài”, đó là khẳng định của TS. Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội tại Hội thảo khoa học “50 năm xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn” do Hội đồng Lý luận Trung ương phối hợp với Thành ủy Hà Nội tổ chức sáng 23/7.
 • Thừa Thiên Huế tham dự kỳ họp 46 của Ủy ban Di sản Thế giới
  Tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự kỳ họp lần thứ 46 của Ủy ban Di sản Thế giới (UNESCO) tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Bharat Mandapam (thành phố New Delhi, Ấn Độ) từ ngày 20 – 26/7.
 • Hà Nội: Ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  UBND Thành phố Hà Nội vừa ra Công điện số 07/CĐ-UBND Hà Nội, ngày 22 tháng 7 năm 2024 về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành tình cảm, nặng lòng với công cuộc bảo tồn di sản Cố đô Huế
  Trên cương vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế và quan tâm, nặng lòng với công cuộc bảo tồn di sản văn hóa ở Cố đô Huế.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với tư cách là một nhà báo
  Những ngày qua, Bộ Chính trị, Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam thông báo về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhân dân cả nước và bè bạn quốc tế lo lắng, cầu mong mọi điều bình an đối với người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam. Thật buồn, khi tôi đang viết bài này thì phép màu nhiệm đã không đến... Vào lúc 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024, trái tim người con ưu tú của nước Việt đã ngừng đập…
 • Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  Trưa 22/7, Chính phủ Lào ra thông cáo về việc Lào tuyên bố Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, đồng thời thông báo về việc Đoàn đại biểu cấp cao của Đảng, Nhà nước Lào do đồng chí Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith dẫn đầu sẽ sang Việt Nam dự lễ tang đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Thủ đô Hà Nội.
 • Tàu xuôi ra Bắc
  Ba năm trước, tôi gặp Trang trên chuyến tàu mang số hiệu SE đang di chuyển từ miền Nam ra miền Bắc. Lúc đó, tôi ngồi đối diện với Trang ở toa ghế ngồi - toa thường dành cho người đi chặng ngắn. Trong toa xộc lên mùi thuốc lá, mùi dầu gió xanh, mùi bồ kết phảng phất từ mái tóc của mấy người đàn bà và mùi của vô số thứ hàng hóa trên sàn toa.
 • Hà Nội sẽ xây dựng Hội đồng tư vấn về ứng dụng AI
  Sáng 22/7, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã tổ chức Hội thảo "Trao đổi về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động của các cơ quan nhà nước thành phố và giải quyết các vấn đề bức thiết của xã hội trên địa bàn thành phố".
Bamboo Airways triển khai tháng kích cầu du lịch bằng chuỗi sự kiện trải dọc ba miền Bắc - Trung - Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO