Sự kiện & Bình luận

AkzoNobel chia sẻ về chiến lược phát triển bền vững với các đối tác và cộng sự

PV 19:41 01/04/2024

Vừa qua, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP Hồ Chí Minh (SACA), Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) cùng một số đối tác, đã có chuyến thăm Nhà máy AkzoNobel (tỉnh Bình Dương).

Nhà máy AkzoNobel tại tỉnh Bình Dương là một trong những nhà máy đóng vai trò chiến lược tại khu vực ASEAN, tập trung sản xuất các sản phẩm sơn trang trí thuộc thương hiệu Dulux.

6489-1711707386_1200x0.jpg
Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP Hồ Chí Minh (SACA), Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) cùng một số đối tác, đã có chuyến thăm Nhà máy AkzoNobel (tỉnh Bình Dương).

Nhà máy có hệ thống xử lý nước thải hiện đại, giảm thiểu các tác động đến môi trường đồng thời tái sử dụng bùn từ nước thải để sản xuất gạch ngói. AkzoNobel Bình Dương cũng có các hoạt động sản xuất và quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính bền vững, từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý, pha trộn cho đến đóng gói thành phẩm và vận chuyển đến điểm bán.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo AkzoNobel đã chia sẻ về chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn thông qua các giải pháp sơn sáng tạo và hiện đại cùng với những câu chuyện thành công của Dulux tại thị trường Việt Nam.

Dulux Professional là dòng sản phẩm chuyên biệt được tối ưu hóa để mang đến nhiều lợi ích cho các khách hàng phân khúc dự án và công trình. Các sản phẩm của Dulux Professional sở hữu nhiều công nghệ vượt trội mang đến hiệu quả cao hơn trong sử dụng, kéo dài độ bền và an toàn với sức khỏe con người. Không chỉ thế, các sản phẩm sơn của thương hiệu còn được thiết kế để ưu tiên tính bền vững với mong muốn tạo ra những giá trị lâu dài góp phần truyền cảm hứng sống xanh. Với danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Dulux Professional tự tin mang đến các dịch vụ, giải pháp phù hợp để đáp ứng toàn diện nhu cầu về sơn phủ ở nhiều loại hình dự án và công trình.

3188-1711707386_1200x0.jpg
Bà Nguyễn Phi Anh Đào - Giám đốc Tiếp thị và Sản phẩm khu vực Đông Nam Á và Việt Nam.

Theo bà Nguyễn Phi Anh Đào - Giám đốc Tiếp thị và Sản phẩm khu vực Đông Nam Á và Việt Nam: “Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp tiên tiến, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững. AkzoNobel hy vọng rằng, chuyến thăm của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM, Hội đồng Công trình xanh Việt Nam cùng các đối tác sẽ mở ra những cơ hội hợp tác mới, cùng chung sức cho hành trình bền vững trong tương lai”.

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “AkzoNobel là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong ngành với các sản phẩm tiên tiến cũng như các hoạt động trách nhiệm với cộng đồng. Chuyến tham quan nhà máy AkzoNobel tại Bình Dương đã giúp chúng tôi thấy rõ hơn quá trình sản xuất xanh tại nhà máy cũng như chiến lược phát triển bền vững của công ty. Sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp trong việc hợp tác, hỗ trợ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tìm ra các giải pháp cho quá trình phát triển bền vững”.

AkzoNobel cũng sẽ tiếp tục theo đuổi con đường mang đến những giá trị tốt đẹp như đồng hành cùng các dự án nhà ở xã hội. Trong năm 2023, AkzoNobel đã đồng hành cùng dự án nhà ở xã hội

The Ori Garden và sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp sơn và chất phủ cho nhiều dự án nhà ở xã hội kế tiếp.

Việc lọt Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2023 đã trở thành một minh chứng quan trọng cho con đường phát triển kiên định với mục tiêu bền vững. AkzoNobel sẽ không ngừng nỗ lực với những mục tiêu của mình, giúp đặt ra tiêu chuẩn cho ngành và mang đến cho xã hội những đóng góp lâu dài, tích cực./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
 • Tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại cho hợp tác xã tại Thủ đô
  Tối 18/4, tại phố đi bộ Trần Nhân Tông và công viên Thống Nhất, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại cho khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2024 (khu vực phía Bắc).
 • Những cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc
  Đồng chí Trần Phú là người cộng sản mẫu mực, kiên cường, bất khuất, đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của đảng và của nhân dân, luôn nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, thủy chung, trung thành vô hạn với sự nghiệp cách mạng của đảng, của giai cấp và của dân tộc, lạc quan tin tưởng vào tương lai và sự tất thắng của cách mạng… Hướng tới Kỷ niệm 120 năm ngày sinh (01/5/1904 - 01/5/2024) đồng Chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng, tạp chí Người Hà Nội xin giới thiệu đến bạn đọc những cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
 • Khai mạc triển lãm quốc tế về làm đẹp tại Hà Nội
  Triển lãm quy tụ hơn 250 gian hàng đến từ gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp toàn cầu như Đức, Hà Lan, Ma-rốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc… Tại đây, công chúng được tham quan các gian trưng bày nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp, kính áp tròng và kính thời trang; thẩm mỹ…
 • Khởi công dự án cấp nước khu vực phía Nam thành phố Hà Nội và tỉnh Hòa Bình
  Hệ thống cấp nước Xuân Mai - Hòa Bình sử dụng nguồn nước mặt sông Đà với công suất 300.000 m3/ngày đêm sẽ cung cấp nước sạch cho Hòa Bình và Hà Nội.
 • Ra mắt Viện Nghiên cứu Khởi nghiệp
  Chiều 17/4, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Khởi nghiệp đã làm lễ ra mắt và thông tin Báo cáo chỉ số khởi nghiệp quốc gia năm 2024.
 • Thủ tướng Phạm Minh Chính dâng hương giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024
  Sáng nay, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
AkzoNobel chia sẻ về chiến lược phát triển bền vững với các đối tác và cộng sự
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO