Chiều 21/9, tại Hà Nội, Viện Công nghệ và Sức khoẻ - Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Ommani tổ chức Hội thảo Khoa học ứng dụng công nghệ vi sinh trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hướng tới việc chăm sóc sức khỏe và phòng, chống bệnh tật chủ động trong cộng đồng.
Ngày 8-7, theo tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội, 29 học viên của Công ty cổ phần Nhân lực quốc tế và Thương mại sông Hồng học tại Trường Đào tạo nguồn nhân lực VietinBank (xã Vân Canh, huyện Hoài Đức) bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn do Công ty TNHH New Sky dịch vụ thương mại cung cấp suất ăn (như Báo đã đưa tin) hiện đã xuất viện.
Paraben, hóa chất bảo quản nhân tạo, chống lại các vi sinh vật được các nhà sản xuất thêm vào trong một loạt sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm, sữa, kem dưỡng ẩm, dầu gội đầu, kem cạo râu và các sản phẩm dùng cho da...