Thí sinh được đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng đại học

Phương Anh| 06/02/2023 11:07

Thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến đầu tháng 2/2023, đã có hơn 50 cơ sở đào tạo trên cả nước công bố đề án tuyển sinh đại học năm 2023.

Hiện tại, các thí sinh cần cập nhật thường xuyên thông tin về đề án tuyển sinh, đặc biệt quan tâm đến các phương thức xét tuyển mà trường sử dụng trong năm nay để lựa chọn, quyết định phương thức phù hợp.

Năm 2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo không ban hành quy chế tuyển sinh mới, chỉ điều chỉnh một số nội dung về mặt kỹ thuật nhằm tạo thêm thuận lợi, hỗ trợ nhiều hơn cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển để hạn chế sai sót. Vì vậy, về cơ bản, công tác tuyển sinh đại học năm nay vẫn được giữ ổn định như năm 2022.

Cụ thể, thí sinh đăng ký nguyện vọng theo hình thức trực tuyến trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (https://thisinh.thithptquocgia...). Thí sinh được đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển đại học. Kế hoạch tuyển sinh dự kiến được công bố trong tháng 2/2023.

Bài liên quan
  • Đề xuất mới về xác định chỉ tiêu tuyển sinh đại học, thạc sĩ
    Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến của nhân dân với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 03/2022/TT-BGDĐT ban hành quy định về việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục mầm non.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Thí sinh được đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng đại học
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO