Giáo dục

Thêm 2 đơn vị được liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ

KT 08:43 30/03/2023

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, vừa ban hành hai quyết định liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh cho 2 đơn vị.

chung-chi-tieng-anh-6-bac.png

Tại Quyết định thứ nhất số 820/QĐ-BGDĐT ngày 21/3/2023, Bộ GD&ĐT phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge giữa Trung tâm ngoại ngữ CB MeKong và Tổng hiệu trưởng, Thạc sĩ và Học giả của Đại học Cambridge hoạt động thông qua tổ chức trực thuộc Nhà Xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge

Đối tượng dự thi là người có nhu cầu thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.

Địa điểm tổ chức thi: Số 17 Hai Bà Trưng, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Hình thức thi: Bài thi trên giấy.

Ở quyết định thứ hai, Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh cho Công ty cổ phần quản lý giáo dục và đầu tư EMG và Tập đoàn Giáo dục Pearson.

Thí sinh có thể dự thi tại thành phố Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Hình thức bài thi trên giấy.

Đối tượng dự thi: Người có nhu cầu thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Pearson English International Certificate. 2.

Địa điểm tổ chức thi tại Thành phố Hồ Chí Minh: Văn phòng EMG Education Thành phố Hồ Chí Minh, số 19 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Tại thành phố Hà Nội: Văn phòng EMG Education Hà Nội, tầng 10, TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa.

Hình thức thi: Bài thi trên giấy. Chứng chỉ được cấp: Pearson English International Certificate (PEIC).

Tại các quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng nêu rõ: Đề thi, quy trình đăng ký dự thi, quy trình tổ chức thi; cơ sở vật chất, trang thiết bị để tổ chức thi; việc bảo đảm an ninh, an toàn, bảo mật trước, trong và sau khi thi; đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, nhân viên của các bên khi tham gia tổ chức thi thực hiện theo quy định của Cambridge và pháp luật của Việt Nam.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Ghi chép của Lê Quý Đôn về một số di tích ở kinh thành Thăng Long - Hà Nội
  Nhà bác học Lê Quý Đôn sinh thành đến nay đã gần tròn 300 năm. Kể từ khi ông còn thơ ấu cho đến hiện tại, người đời vẫn thường dùng nhiều mỹ từ để ca tụng ông như: thần đồng đất Việt, nhà bác học kiệt xuất, “tập đại thành” lớn của dân tộc Việt Nam… Các nghiên cứu về Lê Quý Đôn cũng luôn ghi nhận công lao đóng góp của ông trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là Lê Quý Đôn đã để lại cho đời cả một lâu đài văn hóa và khoa học vô cùng quý báu.
 • “Sa Pa giữa trời mây trắng” - kết nối vẻ đẹp và tâm hồn Tây Bắc
  Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật vừa ra mắt bạn đọc cuốn sách “Sa Pa giữa trời mây trắng" của hai tác giả Nguyễn Thái Bình và Phạm Hoàng Hải. Cuốn sách là nguồn tài liệu quý giá dành cho những ai yêu thích du lịch, muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và con người vùng đất Tây Bắc Việt Nam.
 • Giới thiệu 100 tựa sách thiếu nhi về chủ đề gia đình
  Sách thiếu nhi là một điểm chạm tuyệt vời giúp trẻ nhỏ khám phá cái hay của ngôn từ, cái đẹp của tranh minh họa và thông điệp nhân văn của câu chuyện để các em nuôi dưỡng trí tưởng tượng, lòng thấu cảm và những ước mơ của riêng mình. Một triển lãm sách thiếu nhi với những trải nghiệm đọc mới mẻ, lôi cuốn, hấp dẫn sẽ là cánh cửa tuyệt vời để trẻ tiếp cận với thế giới nghệ thuật muôn màu.
 • Huyện Ứng Hòa (Hà Nội): Tuyên dương 70 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2024
  Bạo lực gia đình là kẻ thù phá hoại hạnh phúc của mỗi gia đình, sự yên vui, an toàn cho mọi tầng lớp xã hội, ảnh hưởng đến việc giữ vững, duy trì các tiêu chí gia đình văn hóa.
 • Bom tấn Hàn Quốc "Dự án mật: Thảm họa trên cầu" đổ bộ rạp Việt
  "Dự án mật: Thảm họa trên cầu" (tên tiếng Anh: Project Silence) được trình chiếu lần đầu tiên trên thế giới tại Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Cannes lần thứ 76 ở hạng mục Phim không cạnh tranh sẽ đổ bộ rạp Việt trong tháng 7 tới.
Đừng bỏ lỡ
Thêm 2 đơn vị được liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO