thanh thiếu nhi

Phát động Giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi
Giải thưởng nhằm khuyến khích những người làm báo có nhiều bài viết hay về công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi; mô hình, hoạt động, công trình thanh niên, tấm gương thanh, thiếu niên tiêu biểu...
 • Chương trình Tình nguyện mùa đông đến với người dân và thanh thiếu nhi miền núi Lang Chánh
  Chương trình đã trao biển hỗ trợ xây dựng 3 “Nhà hạnh phúc” cho học sinh mồ côi và đỡ đầu các em đến năm 18 tuổi, khởi công xây dựng "Trường học cho em", hỗ trợ 2 phòng máy.
 • Khởi sắc văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi
  Nhiều người lo ngại rằng khi thế giới bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Cách mạng 4.0) thì sách và văn hóa đọc có khả năng sẽ biến mất trong đời sống con người. Nhất là khi điện thoại thông minh, internet, truyền hình kỹ thuật số, các trang mạng xã hội… đang dần “xâm chiếm” thời gian của trẻ. Thực tế có như vậy hay không?
 • Hà Nội tuyên dương 110 gương thanh thiếu nhi là "Người con hiếu thảo"
  110 gương “Người con hiếu thảo” được tuyên dương là những gương sáng về việc làm ý nghĩa và nghị lực vượt qua thử thách của cuộc sống, tiếp tục lan tỏa lối sống đẹp, trách nhiệm với người thân và gia đình, đóng góp tích cực cho xã hội trong thanh, thiếu nhi Thủ đô.
 • Nâng cao chất lượng sáng tác văn học nghệ thuật dành cho thanh thiếu nhi
  Sáng ngày 26/4, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật dành cho thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay”. Cùng với những đánh giá về thực trạng văn học nghệ thuật (VHNT) dành cho thiếu nhi, tại tọa đàm nhiều ý kiến tham luận cũng đã đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sáng tác VHNT dành cho thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO