Văn hóa - Xã hội

Sôi nổi Lễ Khai mạc Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 28

Đình Thế 02/11/2023 14:11

Sáng 2/11, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), Hội khoẻ Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 28, năm 2023 chính thức khai mạc với nhiều cuộc so tài hấp dẫn.

6f0107e72a5dfd03a44c.jpg
Gần 500 vận động viên tham gia Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 28 năm 2023.

Hội khỏe năm nay có sự tham gia của các vận động viên của Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố: Hưng Yên, Thái Nguyên, Hòa Bình, Sở Thông tin - Truyền thông Hà Nội và 20 cơ quan báo chí Trung ương, báo của bộ, ngành trên địa bàn Hà Nội cùng các cơ quan báo chí Thủ đô.

img_0623.jpg
Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Tô Quang Phán phát biểu khai mạc Hội khỏe.

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Tô Quang Phán cho biết: Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 28 năm 2023 được tổ chức nhằm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hưởng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Hội Nhà báo thành phố Hà Nội (16/12/1988-16/12/2023), 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).

976fe10b68b1bfefe6a020231102105231.jpg
Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Tô Quang Phán đánh trống khai mạc Hội khỏe.

Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tổ chức Hội khỏe mở rộng, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần cho hội viên, cán bộ công nhân viên các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí để phục vụ công tác tốt hơn; đồng thời tạo không khí thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong công tác chuyên môn, công tác tuyên truyền của mỗi đơn vị, cơ quan báo chí.

39478513bea969f730b8.jpg
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho Tạp chí Người Hà Nội.

Hội khỏe là hoạt động văn hóa - thể thao thiết thực hưởng ứng Phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí” và “Tiêu chí cơ quan báo chí văn hóa và văn hóa của người làm báo Việt Nam" do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhân Dân phối hợp phát động, tổ chức.

Có thể khẳng định, Hội khỏe là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích và có ý nghĩa cao đẹp, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa hội viên nhà báo, cán bộ, người lao động các cơ quan báo chí Hà Nội với các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí trung ương, bộ, ngành và một số Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố”, ông Tô Quang Phán nhấn mạnh.

d508596edbd40c8a55c5.jpg
Lãnh đạo và vận động viên Tạp chí Người Hà Nội tại Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 28, năm 2023.

Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực của các vận động viên, với kinh nghiệm điều khiển các giải đấu của đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp, sự ủng hộ của các nhà tài trợ, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 28 năm 2023 đã diễn ra sôi nổi, hào hứng. Đây thực sự là “Ngày hội thể thao của giới báo chí” trên địa bàn Hà Nội.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đoàn vận động viên tham gia tranh tài 5 bộ môn: Cờ tướng, kéo co, đi bộ, cầu lông, bóng bàn. Riêng môn bóng đá mini đã diễn ra trước đó vào ngày 30/10 tại sân bóng đá Trung tâm VHTT&TT quận Hoàn Kiếm./.

Một số hình ảnh VĐV Tạp chí Người Hà Nội tham gia các môn thi trong ngày khai mạc:

987b423d7887afd9f696.jpg
360291b9a503725d2b12.jpg
Môn đi bộ tổ chức ngay sau lễ khai mạc Hội khỏe.
44d2c5c2fa782d267469.jpg
Các vận động viên Tạp chí Người Hà Nội tham gia môn kéo co.
Bài liên quan
(0) Bình luận
 • Ngày hội Thể thao “Hue Sports Festival 2024”: Thi đấu chung kết giải Billiards ở Điện Kiến Trung
  Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng “Hue Sports Festival 2024” sẽ diễn ra từ 20/6 – 5/7 tại tỉnh Thừa Thiên Huế và vòng chung kết Giải Billiards được thi đấu ở Điện Kiến Trung (Đại nội Huế).
 • Khánh thành khu tưởng niệm nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo
  Trong suốt sự nghiệp của mình, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo xuất bản hơn 20 đầu sách gồm thơ, văn, nhạc, phê bình tiểu luận. Ông là tác giả của những tập thơ, trường ca như: Đồng dao cho người lớn, Nương Thân, Thế giới không còn trăng, Con đường của những vì sao (Trường ca Đồng Lộc).
 • Tăng gấp đôi chuyến bay Hà Nội - Đồng Hới
  Quảng Bình bước vào mùa cao điểm du lịch, du khách đã có nhiều sự lựa chọn trong việc đi lại khi Tổng Công ty Hàng không Việt Nam vừa tăng chuyến bay chặng Hà Nội - Đồng Hới từ 7 chuyến lên 14 chuyến bay/ 1 tuần từ ngày 17/6 đến ngày 4/9.
 • Giải Diên Hồng lần thứ 3 được trao vào tháng 1/2025
  Giải Diên Hồng là giải thưởng hằng năm được trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc về Quốc hội, Hội đồng nhân dân do Văn phòng Quốc hội phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức.
 • Lễ tiếp nhận “Hồ sơ Chứng tích Chiến tranh Việt Nam”
  Sáng 12/6, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hà Nội đã diễn ra Lễ tiếp nhận “Hồ sơ Chứng tích Chiến tranh Việt Nam”; Giới thiệu tự truyện “Mãi vẫn là người lính”; Phục dựng và trao tặng Di ảnh chân dung màu cho một số gia đình Liệt sĩ…
 • Trải nghiệm mùa hè với Festival biển Hội An
  Festival biển “Hội An - Cảm xúc mùa hè 2024” sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16/6. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại Hội An với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa biển đảo và di sản văn hóa truyền thống nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Hà Nội quyết liệt hành động chuyển đổi số, người dân Thủ đô hưởng nhiều lợi ích
  Hành động quyết liệt - phục vụ nhân dân thuộc nhóm phấn đấu của chuyển đổi số Thành phố Hà Nội. Từ thực tế, quá trình chuyển đổi số từ các cấp chính quyền đến các sở, ngành của Thành phố thời gian qua đã đạt được mục tiêu này. Quan trọng hơn cả, người dân là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất khi Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số.
 • “Bản hòa âm” nâng tầm Hà Nội
  Được xây dựng cùng lúc mang “tầm nhìn mới – tư duy mới”, Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) và “Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050” (Quy hoạch Thủ đô) là một “bản hòa âm”, có tính tương hỗ nâng tầm Hà Nội, phát triển Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Quy định mới về xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú”
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định mới, quy định về xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) có hiệu lực thi hành từ ngày 22/7/2024, trong đó bổ sung một số quy định mới, rõ ràng hơn về xét tặng danh hiệu.
 • Tìm giải pháp cho nền kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số
  Sáng 14/6, trong khuôn khổ sự kiện thường niên “Diễn đàn báo chí tháng sáu” lần thứ 3 năm 2024, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Hội thảo “Kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số” đã tiếp cận phong phú theo nhiều góc độ, nhiều chiều cạnh về vấn đề kinh tế báo chí truyền thông trong bối cảnh kinh tế số.
 • Ngày hội Thể thao “Hue Sports Festival 2024”: Thi đấu chung kết giải Billiards ở Điện Kiến Trung
  Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng “Hue Sports Festival 2024” sẽ diễn ra từ 20/6 – 5/7 tại tỉnh Thừa Thiên Huế và vòng chung kết Giải Billiards được thi đấu ở Điện Kiến Trung (Đại nội Huế).
Đừng bỏ lỡ
Sôi nổi Lễ Khai mạc Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 28
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO