sở giáo dục hà nội

Hà Nội: Giới thiệu sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018
Trong 2 ngày 25-26/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với các nhà xuất bản tổ chức giới thiệu sách giáo khoa các lớp 8 và lớp 11 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 tới các trường THCS, THPT và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn Thành phố.
  • Sở Giáo dục Hà Nội nói gì về sữa học đường?
    Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, đối với chương trình sữa học đường, có hiểu nhầm rằng chương trình thực hiện bắt buộc, trong khi thực tế việc này hoàn toàn là tự nguyện nên phụ huynh học sinh có thể đăng ký nếu có nhu cầu.
  • Ngành Giáo dục Thủ đô Hà Nội: Quan tâm rèn đức, luyện tài cho các thế hệ tương lai
    Năm 2017, ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội tiếp tục “gặt hái” nhiều kết quả tích cực về mọi mặt. Chất lượng giáo dục không ngừng đổi mới phát triển chuẩn hóa, hiện đại hóa; học sinh Thủ đô giành nhiều thành tích ấn tượng trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế… Nhân dịp đầu xuân mới, phóng viên báo Người Hà Nội có buổi trò chuyện với TS. Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội để hiểu thêm nỗ lực phía sau những “thành quả” này cũng như nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội tr
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO