Văn hóa - Xã hội

Sắp diễn ra chương trình nghệ thuật tri ân nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thủ đô

T. Trang 19:06 29/02/2024

Vào ngày 5/3 tới đây, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật tri ân nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thủ đô xuất sắc năm 2024 với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Quang Dũng, Tùng Dương,…

ctnt.jpg
Chương trình nghệ thuật tri ân nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thủ đô xuất sắc năm 2024 có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Quang Dũng, Tùng Dương.

Theo LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chương trình có sự tham dự của trên 1.000 đại biểu. Trong đó, có các Chủ tịch; Phó Chủ tịch phụ trách công tác Nữ công hoặc Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ các quận, huyện, thị xã, Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở; 24 tập thể và cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023; 59 nữ Chủ tịch Công đoàn cơ sở có 1.000 đoàn viên trở lên và 750 nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác, lao động, sản xuất và hoạt động công đoàn.

Chương trình được sản xuất và dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao với sự góp mặt của các gương mặt nghệ sĩ được nhiều khán giả mến mộ như: Quang Dũng, Tùng Dương, Bảo Trâm, Vicky Nhung, Đức Trung... Qua đó, nhằm mang đến cho nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thủ đô xuất sắc một không gian nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.

Chương trình nghệ thuật tri ân nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thủ đô xuất sắc năm 2024 là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; đồng thời, thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thủ đô; tri ân, động viên khích lệ nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn xuất sắc trong công tác, lao động, sản xuất và hoạt động công đoàn - những người có thành tích xuất sắc, tay nghề cao, năng suất lao động và kết quả lao động cao, đóng góp lớn cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và Thành phố.

Sự quan tâm đó nhằm tạo động lực để nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn tiếp tục có những đóng góp, cống hiến tốt hơn nữa trong thời gian tới, qua đó khơi dậy niềm tự hào và truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tuyên truyền về vai trò, vị trí của nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thủ đô thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Sắp diễn ra chương trình nghệ thuật tri ân nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thủ đô
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO