Thông tin doanh nghiệp

Ngân hàng dành nhiều ưu ái cho phụ nữ Việt

PV 15:15 24/07/2023

Hiện nay vai trò của người phụ nữ đã trở nên ngày càng quan trọng và khẳng định được vị thế trong xã hội hiện đại cũng như cân bằng giữa công việc và gia đình. Tuy nhiên, việc vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà cũng đồng nghĩa với việc phụ nữ phải đối mặt với những thách thức và áp lực đáng kể. Thấu hiểu được điều đó, SeABank đã tiên phong trong việc đồng hành cùng phụ nữ Việt, hỗ trợ họ hướng tới cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

sb-ngaygiadinh-donghanh-pnv-1500x1005px-03.jpg
SeABank luôn tiên phong đồng hành cùng phụ nữ Việt bằng những giải pháp tài chính tối ưu.

Tiên phong đồng hành cùng phụ nữ Việt bằng những giải pháp tài chính tối ưu

Tự hào là một trong những ngân hàng uy tín và đáng tin cậy nhất, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tin rằng phụ nữ Việt luôn là đối tượng cần nhiều sự ưu ái và quan tâm bởi những nỗ lực phát triển bản thân cũng như sự vươn mình đáng kể trong nhịp sống hiện đại. Không chỉ là “đấng nam nhi”, phụ nữ hiện đại đã và đang trở thành nguồn lực vô cùng quan trọng cho nền kinh tế. Trong những năm qua, SeABank đã trở thành đối tác đáng tin cậy của phái nữ, luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ trong cuộc sống và công việc thông qua những sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Với khát vọng và mục tiêu đồng hành cùng phụ nữ trong việc khởi nghiệp và phát triển kinh tế, SeABank hợp tác với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (HLHPNVN) để cung cấp gói tín dụng thực hiện Đề án Phụ nữ Khởi nghiệp giai đoạn 2018-2025. Theo đó, hội viên HLHPNVN sẽ được SeABank cấp khoản vay từ 20 - 100 triệu đồng/hội viên, thời gian vay từ 6 - 48 tháng, không yêu cầu tài sản bảo đảm theo sản phẩm SeAWomen. Điều này thể hiện cam kết của SeABank trong việc đồng hành cùng chị em Hội phụ nữ, mang đến cho họ sự tự tin và sự an tâm trong việc sử dụng dịch vụ tài chính. SeAWomen không chỉ tạo ra sự thuận lợi và tiện ích tài chính cho phụ nữ mà còn mang đến một cuộc sống sung túc và hạnh phúc dài lâu.

sb-ngaygiadinh-donghanh-pnv-1500x1005px-02.jpg
Hội viên HLHPNVN sẽ được SeABank cấp khoản vay từ 20 - 100 triệu đồng/hội viên.

Đồng hành với các nữ chủ doanh nghiệp, SeABank mang đến chính sách ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp có phụ nữ làm chủ với mong muốn tạo động lực phát triển tối đa cho doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi, miễn phí trả nợ trước hạn. Mặt khác, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ còn được tiếp cận nguồn tín dụng dưới nhiều hình thức cấp vốn phù hợp với đặc thù ngành nghề; hạn mức thấu chi không có tài sản bảo đảm tối đa 5 tỷ đồng. Đáng chú ý, SeABank còn áp dụng chương trình cấp hạn mức tín dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp SeABank Visa Corporate không có tài sản đảm bảo tối đa 200 triệu đồng. Đây là điểm mới dành riêng cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ. Song song với việc cấp hạn mức, khách hàng khi mở mới thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu tiên. Bằng các gói vay linh hoạt, thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi, SeABank giúp người phụ nữ khởi nghiệp và phát triển kinh doanh một cách mạnh mẽ.

Ngoài ra, SeABank cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích giúp chị em phụ nữ thoải mái về tài chính như ra mắt dòng thẻ tín dụng đặc biệt dành riêng cho phái đẹp mang tên SeALady Cashback, cho phép hoàn tiền tối đa lên đến 2% trên mọi giao dịch và miễn lãi lên đến 55 ngày. Với mỗi giao dịch từ 1.000.000 đồng khách hàng thanh toán bằng thẻ SeALady Cashback Visa, SeABank sẽ đóng góp 2.000 đồng cho quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày Mai Tươi Sáng” để chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân Ung thư vú.

seabank-_-ngan-hang-sang-tao-danh-cho-phu-nu-2-1101.jpg
SeABank còn áp dụng chương trình cấp hạn mức tín dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp SeABank Visa Corporate không có tài sản đảm bảo tối đa 200 triệu đồng.

Các khách hàng nữ giao dịch qua ứng dụng ngân hàng số SeAMobile còn được trải nghiệm một phiên bản giao diện riêng dành cho phái đẹp cùng với đó là sức mạnh của tính năng Trợ lý tài chính cá nhân theo mô hình 6 lọ giúp chị em dễ dàng quản lý chi tiêu hiệu quả. Bằng cách tận dụng những ưu đãi tuyệt vời từ SeABank, phụ nữ có thể xây dựng một tương lai tốt đẹp cho bản thân và gia đình, đồng thời tận hưởng những trải nghiệm vượt trội trong việc quản lý tài chính cá nhân.

SeABank –Ngân hàng sáng tạo nhất dành cho phụ nữ Việt Nam

Những nỗ lực, sáng tạo và đổi mới của SeABank để cùng đồng hành, cùng phát triển với phụ nữ, đã được ghi nhận xứng đáng với nhiều giải thưởng ý nghĩa trong nước và quốc tế. Trong khuôn khổ hệ thống giải thưởng Global Business Magazine Awards do Tạp chí quốc tế Global Business Magazine LLC tổ chức, SeABank vinh dự được vinh danh Most Innovative Bank for Women Award Vietnam 2022 (Ngân hàng sáng tạo nhất dành cho phụ nữ Việt Nam 2022), qua đó ghi nhận những nỗ lực của SeABank để phụ nữ được tiếp cận các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp với nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội đã mang lại hiệu quả thiết thực.

sb-ngaygiadinh-donghanh-pnv-1500x1005px-01.jpg
SeABank cam kết đồng hành và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của phụ nữ Việt Nam, giúp “phái nữ” đạt được thành công thịnh vượng và sự phát triển bền vững trong cuộc sống.

Trước đó, gói giải pháp tài chính Đồng hành cùng phụ nữ Việt của SeABank cũng được vinh danh là Ngân hàng có sản phẩm/dịch vụ sáng tạo tiêu biểu 2021 trong hệ thống giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2021 (Vietnam Outstanding Banking Award 2021) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế Việt Nam (IDG Việt Nam) tổ chức dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Đây là những ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của SeABank trong việc hỗ trợ khách hàng nữ, các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, giúp nâng cao vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại, qua đó góp phần phát triển kinh tế xã hội. Với sự đồng hành bền bỉ trong suốt 29 năm vừa qua, SeABank cam kết đồng hành và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của phụ nữ Việt Nam, giúp “phái nữ” đạt được thành công thịnh vượng và sự phát triển bền vững trong cuộc sống.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với tư cách là một nhà báo
  Những ngày qua, Bộ Chính trị, Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam thông báo về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhân dân cả nước và bè bạn quốc tế lo lắng, cầu mong mọi điều bình an đối với người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam. Thật buồn, khi tôi đang viết bài này thì phép màu nhiệm đã không đến... Vào lúc 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024, trái tim người con ưu tú của nước Việt đã ngừng đập…
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những định hướng, kỳ vọng trong phát triển Thủ đô
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành cho mảnh đất Hà thành những tình cảm sâu đậm. Không chỉ riêng quãng thời gian ông giữ trọng trách Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội (1996 – 1998) rồi Bí thư Thành ủy Hà Nội (2000 – 2006) mà sau này ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hà Nội, cho sự phát triển văn hóa, con người của mảnh đất Thăng Long.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Đêm nay 22/7, bão số 2 đổ bộ vịnh Bắc Bộ
  Thủ đô Hà Nội không chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 2 nhưng dưới tác động của hoàn lưu bão, khu vực này sẽ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa khoảng trên 100 mm, thời gian mưa tập trung vào đêm 22/7 đến hết ngày 23/7.
 • Thừa Thiên Huế: Thông báo về việc tổ chức Lễ Quốc tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  Ngày 22/7, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Thông báo số 192/TB – UBND về việc tổ chức Lễ Quốc tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đừng bỏ lỡ
 • Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  Trưa 22/7, Chính phủ Lào ra thông cáo về việc Lào tuyên bố Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, đồng thời thông báo về việc Đoàn đại biểu cấp cao của Đảng, Nhà nước Lào do đồng chí Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith dẫn đầu sẽ sang Việt Nam dự lễ tang đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Thủ đô Hà Nội.
 • Tàu xuôi ra Bắc
  Ba năm trước, tôi gặp Trang trên chuyến tàu mang số hiệu SE đang di chuyển từ miền Nam ra miền Bắc. Lúc đó, tôi ngồi đối diện với Trang ở toa ghế ngồi - toa thường dành cho người đi chặng ngắn. Trong toa xộc lên mùi thuốc lá, mùi dầu gió xanh, mùi bồ kết phảng phất từ mái tóc của mấy người đàn bà và mùi của vô số thứ hàng hóa trên sàn toa.
 • Hà Nội sẽ xây dựng Hội đồng tư vấn về ứng dụng AI
  Sáng 22/7, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã tổ chức Hội thảo "Trao đổi về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động của các cơ quan nhà nước thành phố và giải quyết các vấn đề bức thiết của xã hội trên địa bàn thành phố".
 • Tạo động lực xây dựng và phát triển Thủ đô ngày càng “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”
  Sáng 19/7, thực hiện chương trình công tác năm 2024, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội tổ chức Hội nghị Giao ban Công tác tuyên giáo Thành phố 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024 tại huyện Ứng Hoà.
 • Hà Nội vinh danh 8 nữ nghệ nhân, thợ giỏi
  Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 3717/QĐ-UBND ngày 17/7/2024 về việc khen thưởng các cá nhân là nữ nghệ nhân, thợ giỏi có thành tích tiêu biểu trong việc giữ gìn, phát triển nghề truyền thống của làng nghề, phố nghề Thành phố Hà Nội năm 2024.
 • Triển lãm “Búp bê Nhật Bản” và “Đối thoại với dòng tranh Ukiyo-e” tại Hội An
  Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu văn hóa chào mừng kỷ niệm lần thứ 20 sự kiện Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản, từ ngày 26/07 đến hết ngày 4/8/2024, UBND thành phố Hội An phối hợp với Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức triển lãm “Búp bê Nhật Bản” và triển lãm “Đối thoại với dòng tranh Ukiyo-e”.
 • Quận Bắc Từ Liêm phát triển kinh tế, xã hội theo hướng bền vững
  Từ khi được thành lập tới nay, lĩnh vực quản lý quy hoạch, đô thị; quản lý đất đai tại quận Bắc Từ Liêm luôn được các cấp Ủy đảng, chính quyền quan tâm, chú trọng.
 • Huyện Thanh Oai triển khai xây dựng mô hình Nhà văn hoá thông minh
  UBND huyện Thanh Oai vừa ban hành Kế hoạch về việc Triển khai xây dựng mô hình Nhà văn hoá thôn thông minh giai đoạn 2024-2025 trên địa bàn huyện Thanh Oai.
 • Công đoàn Thủ đô góp sức xây dựng Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”
  Hoạt động Công đoàn Thủ đô đã đóng góp quan trọng giữ vững ổn định chính trị và hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Thành phố.
 • Chùm thơ của tác giả Nguyễn Địch Long
  Tạp chí Người Hà Nội xin trân trọng giới thiệu chùm thơ hai bài của tác giả Nguyễn Địch Long.
Ngân hàng dành nhiều ưu ái cho phụ nữ Việt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO