Luật Cảnh sát biển Việt Nam

Tiểu phẩm tuyên tuyền: Tập 10 - Con tàu mơ ước
Bãi biển buổi chiều tuyệt đẹp với những tàu cá phía xa, mặt trời dần lặn. Nam đang suy nghĩ vẩn vơ thì Hương đến. Hương đã yêu càu Nam giải đáp câu hỏi: Cảnh sát biển được dừng tàu thuyền để kiểm tra, kiểm soát trong trường hợp nào?
 • Tiểu phẩm tuyên truyền: Tập 8 - Anh em một nhà
  Đường ven biển, Nam chở bác Ruân thấy anh Sóng với anh Biển đang ngồi ở khoang tàu tranh luận khá gay gắt về việc Cảnh sát biển Việt Nam có được hoạt động ngoài vùng biển Việt Nam hay không?
 • Nơi đầu sóng ngọn gió
  Sáng sớm, ngoài khơi xa những con thuyền đánh cá nối đuôi nhau trở về. Khung cảnh ngoài bãi rất nhộn nhịp. Những khoang thuyền đầy ăm ắp cá thân bạc óng ánh. Những giỏ cá, giỏ mực được chuyển xuống liên tục. Các bà, các chị đang tíu tít gọi nhau…
 • Tiểu phẩm tuyên truyền: Tập 5 - Vỡ mộng Youtube
  Tại thuyền của ông Ruân, Nam - Biển - Sóng tranh luận. Nam đã giải thích rõ với 2 anh về Luật cảnh sát biển Việt Nam quy định các hành vi bị nghiêm cấm đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân như thế nào?
 • Tiểu phẩm tuyên truyền: Tập 4 - Kỷ luật thép
  Buổi sáng sớm tại nhà mẹ con Nam, bác Ruân (trưởng họ) đã qua tìm Nam hỏi về Luật Cảnh sát biển Việt Nam quy định các hành vi bị nghiêm cấm đối với cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát biển như thế nào?
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 3 - Đông Triều ngày nắng đẹp
  Hội trường UBND chật kín bà con nhân dân đến dự Hội nghị tuyên truyền Biển đảo và Luật Cảnh sát biển Việt Nam. Các cán bộ trong tổ tuyên truyền gồm Nam, Thuỷ với Bình đang phát tờ rơi cho bà con. Trên bục, Nam đang chăm chú phát biểu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO