liên hoan

Khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVI
Tối 11.7, tại Nhà hát Lam Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp cùng UBND tỉnh Thanh Hoá tổ chức khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVI năm 2024 với chủ đề “Phát thanh Việt Nam- đa dạng trong chuyển đổi số”.
 • Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức liên hoan nghệ thuật cho thanh, thiếu nhi quốc tế
  Tại đây, các thanh, thiếu nhi tham dự Liên hoan sẽ được vui chơi, huấn luyện kỹ năng nghệ thuật, chụp ảnh, ghi hình và trải nghiệm văn hóa dân gian các nước thông qua câu chuyện kể từ chính các thành viên tham gia…
 • 228 tác phẩm vào Vòng Chung khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVI
  Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVI, năm 2024 diễn ra từ ngày 9 đến 14-7. Đây là hoạt động nghiệp vụ của ngành phát thanh Việt Nam, được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, nhằm phát hiện, tôn vinh những tác giả, tác phẩm xuất sắc của những người làm báo phát thanh cả nước. Liên hoan cũng là cơ hội để các nhà báo, biên tập viên, phóng viên giao lưu, học hỏi, nâng cao nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh.
 • Nhiều phim Việt có mặt tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2024
  63 tác phẩm điện ảnh trong nước và quốc tế sẽ tranh giải và trình chiếu từ ngày 2-6/7, tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2024 (DANAFF II). Trong đó có nhiều “bom tấn” phòng vé như "Mai"; "Lật mặt 7". Đặc biệt, "cơn sốt" Đào, phở và piano vẫn tiếp tục "nóng lên" ...
 • Sôi nổi Liên hoan đồng ca hợp xướng “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng”
  Tối 29/6, tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ, UBND quận Tây Hồ tổ chức Liên hoan đồng ca hợp xướng “Hà Nội - niềm và tin hy vọng” năm 2024, với sự tham gia của hàng trăm diễn viên nghệ thuật quần chúng đến từ 8 phường trên địa bàn quận.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO