Khoang Xanh

“Hiến kế” để Hà Nội có thêm nhiều khoảng xanh
Theo chị Ngô Thị Phương Thảo (Thảo Kin), điều phối viên của các mạng lưới Sinh thái toàn cầu – khu vực châu Á Thái Bình Dương, thay vì chờ đợi Thành phố quy hoạch để có không gian cây xanh thì bản thân mỗi người dân nên bắt đầu từ những việc mà mình có thể làm được.
 • 30/4 -1/5, Hà Nội thu 2.400 tỉ đồng từ khách du lịch
  Ngày 3-5, Sở Du lịch Hà Nội cho biết trong 5 ngày nghỉ lễ (từ ngày 29-4 đến hết ngày 3-5), Hà Nội đón 719.000 lượt khách. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 2.400 tỉ đồng.
 • Thư giãn dịp cuối tuần tại các khu du lịch sinh thái gần Hà Nội
  Nếu bạn muốn tìm địa điểm để nghỉ ngơi, xả stress cuối tuần mà không phải đi quá xa thì những khu du lịch sinh thái gần Hà Nội là điểm đến vô cùng lý tưởng. Không khí trong lành, nhiều trải nghiệm thú vị cho các gia đình sẽ giúp bạn quên đi không khí của Thủ đô xô bồ và đông đúc.
 • Top 05 địa điểm cắm trại lý tưởng ở Ba Vì
  Du lịch bụi, cụ thể là cắm trại đang trở thành một xu hướng của giới trẻ. Đặc biệt, vùng núi Ba Vì sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, hệ sinh thái đa dạng và khí hậu trong lành là một điểm đến lý thú cho hoạt động cắm trại vào dịp cuối tuần. Nắm bắt được điều đó, Người Hà Nội sẽ giúp bạn tổng hợp Top 5 địa điểm cắm trại Ba Vì nổi tiếng và là điểm dừng chân lý tưởng.
 • Khu du lịch suối khoáng Tản Đà
  Khu du lịch suối khoáng Tản Đà (Tản Đà Spa Resort), nằm dưới chân núi Tản (núi Ba Vì) của huyện Ba Vì, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60km về phía tây bắc.
 • Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên
  Rời khỏi sự ồn ào, bụi bặm của nội đô, về với Khoang Xanh, ta được đắm mình trong không gian khoáng đạt và tươi mới nơi ngoại ô xanh mát.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO