Sự kiện & Bình luận

Hai nàng hậu Phương Nhi, Ngọc Thảo lần đầu trải nghiệm “thiền cà phê” tại Trung Nguyên Legend

PV 14:52 30/07/2023

Thư giãn, tái tạo nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc là những giá trị của chuyến trải nghiệm tại M’drack đã đem lại cho hai nàng Á hậu.

Những ngày vừa qua, Phương Nhi - Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và Á Hậu Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại vùng đất M’drack (tỉnh Đắk Lắk).

3.jpg

Hai người đẹp cùng tận hưởng buổi sáng tinh khôi của núi rừng, trên những chiếc bè lững lờ trôi giữa mặt hồ xanh yên ả. Đối với các nàng hậu, đây là những thời khắc vô giá khi cảm nhận hương thơm tinh khiết của cây cỏ, không khí thanh sạch trong lành, thực hành lối sống “thiền cà phê” và đọc các cuốn sách quý trong tủ sách nền tảng đổi đời do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng ngàn tấm gương danh nhân thành công nhất của nhân loại.

Thiền cà phê là một phong cách thưởng lãm cà phê do Trung Nguyên Legend nghiên cứu và sáng tạo, được nhiều người nổi tiếng, bao gồm các hoa hậu hưởng ứng và thực hành trong đời sống hàng ngày.

Trong trang phục bằng lụa tơ tằm, hai người đẹp toát lên nét đẹp yêu kiều của phụ nữ Việt nhưng không kém phần nhẹ nhàng và thanh thoát nơi sơn kỳ thủy tú.

2.jpg

Giữa khung cảnh nên thơ, pha chút bí ẩn của đại ngàn, Phương Nhi và Ngọc Thảo còn hóa thân thành những lữ khách trong trang phục mang hơi hướng boho đầy tự do, phóng khoáng.

Vùng đất M’drack - được mệnh danh là “Dubai Việt Nam” bởi những bờ cát trắng mịn màng bên hồ nước trong vắt, hai người đẹp như đắm mình trong phút giây tĩnh tại, yên bình bên tách cà phê tuyệt hảo và những cuốn sách quý.

1(1).jpg

Thưởng thức hương vị cà phê Robusta ngon nhất thế giới tại chính quê hương đã khai sinh nên hạt cà phê đậm đà này, Phương Nhi và Ngọc Thảo cảm nhận trọn vẹn hơn về cà phê: không còn là một thức uống, mà còn là năng lượng tỉnh thức, một lối sống thành công và hạnh phúc trọn vẹn với những chiêm nghiệm sâu sắc hơn về cuộc sống.

“Giữa guồng quay hối hả thường nhật, một lối sống mới, hiện đại và cân bằng cả về thể chất, tinh thần và tâm hồn là những giá trị mà Phương Nhi đang theo đuổi. Đây cũng là cách thức tự chữa lành, kết nối sâu sắc nhất với bản thân, với thiên nhiên, với con người”, Á hậu 10X bày tỏ.

“Cân bằng” cũng là từ khóa khi chia sẻ về lối sống mà Á hậu Ngọc Thảo mong muốn hướng đến. “Lối sống cân bằng sẽ đem lại sự an nhiên, tự tại cho cả Thân – Tâm – Trí, phục hồi và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực, hạnh phúc”, người đẹp cho hay.

Với tầm nhìn đưa cà phê Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê toàn cầu, Trung Nguyên Legend mong muốn nâng cao giá trị hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột - Việt Nam có một vị trí xứng tầm trên bản đồ cà phê thế giới. Để Việt Nam không chỉ là cường quốc xuất khẩu cà phê Robusta hàng đầu về sản lượng, chất lượng, mà còn là trung tâm khởi xướng về văn hóa cà phê đặc sắc cho cà phê thế giới./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Bộ Chính trị: Văn hóa là nguồn lực, động lực quan trọng nhất để phát triển Thủ đô
  “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” (Quy hoạch Thủ đô) được Thành phố Hà Nội triển khai bài bản, công phu, cùng nhiều điểm mới có tính đột phá mạnh mẽ. Trong đó nhấn mạnh Văn hóa và Di sản là 1 trong 5 trụ cột phát triển Thủ đô. Nội dung này cũng đã được Bộ Chính trị thống nhất trong Kết luận số 80 - KL/TƯ về Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 -2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
 • Đảm bảo mục tiêu, nguyên tắc để xây dựng Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”
  Dự kiến tại Kỳ họp thứ 7 - Quốc hội Khóa XV, “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” và “Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065” sẽ được Chính phủ trình Quốc hội để xin ý kiến và thảo luận. Đây là sự kiện quan trọng đối với Hà Nội trong tiến trình xây dựng Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Kết luận của Bộ Chính trị về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội
  Ngày 24-5, Bộ Chính trị đã ban hành Kết luận số 80-KL/TƯ của Bộ Chính trị về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
 • Sôi động đêm nhạc hội Thanh niên công nhân năm 2024
  Diễn ra từ ngày 24 - 26/5/2024, Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” năm 2024 diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các bạn thanh niên công nhân tại khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
 • Việt Nam đứng thứ 3 trong top những điểm đến châu Á thu hút khách châu Âu
  Theo Agoda, ba điểm đến tại Việt Nam được du khách châu Âu tìm kiếm nhiều nhất là Thành phố Hồ Chí Minh, Hội An (tỉnh Quảng Nam) và Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).
Đừng bỏ lỡ
Hai nàng hậu Phương Nhi, Ngọc Thảo lần đầu trải nghiệm “thiền cà phê” tại Trung Nguyên Legend
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO