Câu chuyện truyền thanh

Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 10 - Nhiệm vụ mới, trách nhiệm mới
Tổ công tác cùng một nhóm ngư dân có mặt trên một khoảng đất trống xen kẽ giữa các âu thuyền đang neo đậu. Sau khi phát sách và tờ rơi, cùng cờ tổ quốc cho một số chủ tàu, Hà, Thuỷ, Hải, Bình cùng tới nói chuyện với một số ngư dân.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 9 - Tấm gương sáng vùng biên
  Buổi chiều bên bãi biển, nắng khá gắt nhưng gần biển nên có gió khiến cho cái nóng nực trong người Hải cũng vơi bớt. Hải ngồi chơi uống nước và phóng tầm mắt ra xa nhìn những liếp cá do người dân phơi nổi bật dưới cái nắng gắt. Hải giơ điện thoại lên ghi lại hình ảnh vẻ đẹp lao động rất thú vị này. Lát sau, Long đi ra với một vài mô hình tàu thuyền nhỏ khác nhau. Hải thích thú nhìn ngắm các mô hình nhỏ Long mang ra.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 8 - Dấu chân tình nguyện
  Tổ công tác phối hợp cùng các đoàn viên thanh niên trong xã don dẹp rác ngoài bãi Cạn. Mặt trời dần lên cao, bãi biển có vẻ như đã sạch rác, nhóm thanh niên tình nguyện cùng ngồi nghỉ với Thuỷ, Hà, Bình dưới một gốc cây.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 7 - Bình Liêu một thoáng
  Chiếc xe chở tổ công tác đến huyện Bình Liêu, một huyện miền núi của tỉnh Quảng Ninh. Tổ công tác được sắp xếp nghỉ ngơi ngay tại nhà dân ở gần đó để tiện cho việc tổ chức buổi tuyên truyền vào sáng mai. Các đoàn viên cùng với Hải, anh Bình đi phát tờ rơi cho các đoàn viên thanh niên khác.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 6 - Cuộc gặp bất ngờ
  Hải chở Thuỷ trên một chiếc xe máy đi chầm chậm dọc theo con đường ven biển, như chợt nghĩ ra điều gì, Thuỷ hơi rướn người lên trước hỏi Hải.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 5 - Cuộc hội ngộ bất ngờ
  Tổ công tác rời UBND thành phố sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền. Ngày mai họ sẽ xuống các huyện, xã để tiếp tục công việc của mình. Đêm cuối tại thành phố nên Nam bảo mọi người tuỳ nghi di tản đi chơi. Trời đêm phố biển sáng rực rỡ bởi ánh đèn ở khắp nơi. Nam và Hải đang đi nói chuyện thì chợt có tiếng gọi của một người đàn ông vọng đến.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 4 - Muốn giỏi phải học hỏi
  Chiếc xe của tổ công tác dừng nghỉ tại một quán nước ven đường, trong lúc mọi người tản mát mỗi người một nơi thì Bình sán tới bên người đàn ông chủ quán với vẻ thân thiện.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 3 - Đông Triều ngày nắng đẹp
  Hội trường UBND chật kín bà con nhân dân đến dự Hội nghị tuyên truyền Biển đảo và Luật Cảnh sát biển Việt Nam. Các cán bộ trong tổ tuyên truyền gồm Nam, Thuỷ với Bình đang phát tờ rơi cho bà con. Trên bục, Nam đang chăm chú phát biểu.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 2 - Chia sẻ kinh nghiệm
  Chiếc xe chở đoàn công tác xuống Quảng Ninh, Hải ngồi cạnh Nam đang chăm chú đọc tập tài liệu trong tay, mấy lần ngập ngừng định hỏi gì đó rồi lại thôi. Nhận ra điều này, Nam quay sang mỉm cười thân thiện.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 1 - Nhiệm vụ phía trước
  Thời tiết vào đầu hè nên chưa nóng bức, khá dễ chịu. Hôm nay Hải hồi hộp hơn bình thường vì sẽ có cuộc họp với cấp trên để nhận nhiệm vụ mới, không rõ là về tỉnh nào nhưng dù làm nhiệm vụ nào thì nhất định cậu cũng sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO