Bonbon + 84

“BON BON +84” - Số 26: Điểm đến linh thiêng dịp Tết Nguyên đán ở Hà Nội
Hà Nội là vùng đất có bề dày văn hóa lịch sử hàng nghìn năm, không chỉ sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà còn có rất nhiều đền, chùa – đặc trưng cho các giá trị văn hóa tín ngưỡng truyền thống. Trong số Podcast “Bon Bon+84” tuần này, hãy cùng Người Hà Nội khám phá top 3 điểm đến linh thiêng và hấp dẫn nhất tại Thủ đô mà bạn nên ghé ít nhất 1 lần để cầu bình an và may mắn trong dịp Tết Nguyên đán năm Giáp Thìn!
 • "BONBON+84" - Số 12: Văn Miếu - Quốc Tử Giám: Sáng tạo trên nền di sản
  Trong hành trình phát huy giá trị di sản văn hóa, lịch sử, lan tỏa tinh thần tôn sư trọng đạo, hiếu học tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã có những cách làm mới nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục tuyên truyền, thực hiện nội dung bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hoá và phát triển du lịch di sản theo Chương trình 06-Ctr/TU của Thành uỷ Hà Nội.
 • "BONBON+84" - Số 11: Đền Sóc – Dấu tích một huyền thoại
  Di tích Quốc gia đặc biệt đền Sóc, hay còn gọi là đền Gióng Sóc Sơn, là nơi thờ Thánh Gióng - một trong “tứ bất tử” của văn hóa dân gian Việt Nam. Khu di tích được xây dựng từ thời Tiền Lê và đã trải qua 13 lần trùng tu, sửa chữa nhưng vẫn giữ nguyên được kiến trúc nghệ thuật độc đáo, cùng nhiều cổ vật có giá trị.
 • "BONBON+84" - Số 10: Hội Gióng Phù Đổng – tôn vinh văn hóa Việt
  Một trong những lễ hội được người dân Hà Nội mong chờ nhất trong năm, đó là hội Gióng Phù Đổng. Đây là lễ hội truyền thống có ý nghĩa giáo dục lòng yêu nước, truyền thống võ công của dân tộc. Ngày hội cũng là dịp để người dân khắp nơi bày tỏ lòng thành kính với Thánh Gióng – một trong bốn vị “Tứ bất tử” của tín ngưỡng Việt Nam.
 • “BON BON +84” - Số 08: Đền Hùng - nơi hội tụ hồn thiêng sông núi
  Khu Di tích lịch sử Đền Hùng nằm trên ngọn núi Nghĩa Lĩnh (hay còn gọi là núi Hùng), là mảnh đất địa linh, nơi hội tụ hồn thiêng sông núi, thờ tự các Vua Hùng đã có công dựng nước – tổ tiên thiêng liêng của dân tộc Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO