Bella Vũ giành giải vàng quốc tế độc tấu piano

Kim Thoa (T/h)| 09/01/2023 17:31

Sau nhiều lần thi piano, Hoa hậu Sinh thái thiếu niên quốc tế Bella Vũ đã đoạt giải vàng piano tại Lễ hội nghệ thuật quốc tế IAF 2023, diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 6 đến ngày 8-1, dành cho các bạn trẻ khu vực châu Á.

90_893917c80d769f9f17e94256784a9b01.jpg

Lễ hội Nghệ thuật Quốc tế IAF được tổ chức trong 3 ngày từ 6 đến 8-1 tại Việt Nam, mang đến không gian nghệ thuật chuyên nghiệp cho các bạn trẻ thỏa sức thể hiện tài năng nghệ thuật tại khu vực châu Á ở lĩnh vực nhạc cụ (độc tấu, song tấu, nhóm dưới 6 thành viên); thanh nhạc (đơn ca, song ca, nhóm dưới 6 thành viên); nhảy múa (múa đơn, múa đôi và nhóm dưới 6 thành viên là ballet, múa đương đại, múa dân tộc, hiphop, nhảy hiện đại, khiêu vũ thể thao).

Tham gia Lễ hội nghệ thuật quốc tế IAF 2023 còn có Oscar Vũ - anh trai của Bella Vũ. Oscar Vũ đã đoạt giải bạc độc tấu piano. Trước đó, Bella Vũ đoạt giải vàng thanh nhạc ngày 27-7-2022, tại Liên hoan nghệ thuật châu Á lần thứ 9, diễn ra ở Singapore.

Mới đây, Bella Vũ ra MV thứ 9 mang tên Muốn được là chính tôi, đánh dấu một chặng đường hoạt động nghệ thuật mới sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Ca khúc này do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và rapper Olee Anh sáng tác. Ca khúc viết theo phong cách RnB với thông điệp muốn được là chính mình.

Bella Vũ chia sẻ: "Em đã từng tham gia nhiều cuộc thi quốc tế như Miss Eco Teen ở Ai Cập, Liên hoan nghệ thuật Châu Á tại Singapore,...nên cảm thấy vinh dự và tự hào khi được tham dự liên hoan nghệ thuật quốc tế được tổ chức ở Việt Nam.

Em muốn mình sẽ lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về môi trường, về nghệ thuật, và truyền cảm hứng lối sống tích cực đến với các bạn trẻ thông qua các cuộc thi, các môn nghệ thuật mà em tham gia và đạt thành tích cao".

Bài liên quan
  • Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh thắng lớn ở Làn Sóng Xanh 2022
    Hoàng Thùy Linh và DTAP đã lập hat-trick tại lễ trao giải thưởng Làn sóng xanh lần thứ 25, với: Top 10 ca khúc được yêu thích nhất, Ca khúc của năm (dành cho bài hát See tình), Album của năm - Link. Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh còn sở hữu thêm giải Nữ ca sĩ của năm.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Bella Vũ giành giải vàng quốc tế độc tấu piano
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO