an ninh quốc gia

Cảnh sát biển Việt Nam có những nhiệm vụ gì?
Điều 8 Luật Cảnh sát biển Việt Nam quy định 07 nhóm nhiệm vụ của Cảnh sát biển Việt Nam, dưới đây là nội dung cụ thể các nhóm nhiệm vụ.
 • Mỹ có quyền Cố vấn An ninh quốc gia mới
  Ngày 10-9 (rạng sáng 11-9 theo giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo ông Charlie Kupperman làm quyền Cố vấn An ninh quốc gia của nước này, vài tiếng sau khi sa thải Cố vấn An ninh quốc gia John Bolton.
 • Bài 3: Là cơ sở pháp lý quan trọng để bảo vệ an ninh quốc gia
  Được Quốc hội khoá 14 thông qua tại kỳ họp thứ 5, Luật An ninh mạng sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019. Bộ luật này là cơ sở pháp lý quan trọng để bảo vệ an ninh quốc gia, xử lý đối với hành vi vi phạm pháp luật; bảo vệ hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng, chống tấn công mạng.
 • Tổng thống Mỹ công bố chiến lược an ninh quốc gia mới
  “Nhiệm vụ trước tiên của chính phủ chúng ta là hướng đến nhân dân và công dân của chúng ta, phục vụ nhu cầu của họ, đảm bảo sự an toàn của họ, đảm bảo các quyền của họ và bảo vệ các giá trị của họ”, Tổng thống Mỹ Donald J. Trump nhấn mạnh trong Chiến lược an ninh quốc gia mới được ông công bố ngày 18/12.
 • Аại tướng Trần Аại Quang: Giữ vững an ninh quốc gia trong mọi tình huống
  NHN Online - Lực lượng Công an nhân dân cần gắn bó mật thiết với nhân dân, với các tổ chức, cơ quan; chú trọng phối hợp, hiệp đồng chiến đấu với Quân đội nhân dân; tăng cường công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu và  tích cực triển khai các biện pháp công tác, bảo đảm giữ vững an ninh quốc gia, trật tự, an toà n xã hội trong mọi tình huống.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO