trường tiểu học hoàng hoa thám

Liên hoan Hợp xướng ngành giáo dục Ba Đình năm học 2023 - 2024 chủ đề: “Vang mãi bài ca dâng Đảng”
Sáng 11/11, tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, Ngành Giáo dục quận Ba Đình đã tổ chức Liên hoan Hợp xướng chủ đề “Vang mãi bài ca dâng Đảng”.
 • “Văn - thể - mỹ” là yếu tố góp phần xây dựng ngôi trường hạnh phúc
  Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội, nhiều năm qua được biết đến là ngôi trường giáo dục toàn diện cho học sinh cả về kiến thức văn hóa lẫn các hoạt động văn - thể - mỹ. Bởi lẽ, tại ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc này các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao (TDTT) chính là nguồn cảm hứng để các em thỏa sức sáng tạo, phát huy tài năng, từ đó nâng cao nhận thức thẩm mỹ và hoàn thiện nhân cách.
 • Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) hướng đến xây dựng ngôi trường hạnh phúc
  Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, nhiều năm qua được biết đến là ngôi trường giáo dục toàn diện cho học sinh cả về kiến thức văn hóa lẫn các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao. Bởi lẽ, tại ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc này các hoạt động văn nghệ, TDTT chính là nguồn cảm hứng để các em thỏa sức sáng tạo, phát huy tài năng, từ đó nâng cao nhận thức thẩm mỹ và hoàn thiện nhân cách.
 • Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam
  Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, TP.Hà Nội đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, giáo viên và các em học sinh toàn trường về Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
 • Không có căn cứ kết luận Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám bớt xén tiền dạy của giáo viên
  Thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình cho biết, UBND quận Ba Đình vừa chính thức công bố kết luận, kiến nghị sau thanh tra về nội dung đơn của giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình) về một số vấn đề liên quan đến công tác tài chính của trường.
 • Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám xác nhận khay ăn của học sinh có giòi
  Sau khi nhận được thông tin phản ánh về việc trong suất cơm trưa của học sinh Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội) có giòi, ngày 17-9, ông Nguyễn Đắc Hùng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình cho biết: Hiện nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đang phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan để xác minh sự việc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO