Thanh tra

Thanh tra GTVT Hà Nội: Giao thông được đảm bảo tốt khi người dân trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
Ngày 04/9, ngày cuối cùng của dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2023, người dân trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho tuần làm việc mới. Để đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn Thành phố, lực lượng Thanh tra GTVT Hà Nội đã xây dựng Kế hoạch tập trung lực lượng, ứng trực 24h/24h sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ được phân công, nhiệm vụ đột xuất, giải quyết các vấn đề liên quan đến trật tự an toàn giao thông.
  • Trường THCS Thượng Cát hân hoan đón chào năm học mới
    Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu tháng 9, hòa vào không khí hân hoan trong ngày hội đến trường của trẻ em trên toàn quốc, ngày 5/9/2023, thầy và trò trường THCS Thượng Cát (quận Bắc Từ Liêm) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.
  • Thanh tra Sở GTVT Hà Nội: Phối hợp liên ngành kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải
    Ngày 30/8/2023, Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Thành phố (CATP) tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch liên ngành số 2688/KHLN-TTS-CSGT ngày 15/8/2023 về việc phối hợp kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa bằng xe ôt ô và xe công-ten-nơ trên địa bàn Thành phố.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO