sự kiện văn hóa

Phố Sách Hà Nội: Sôi nổi chuỗi sự kiện “Ươm mầm tri thức - Kiến tạo tương lai”
Thông tin từ Ban quản lý Phố Sách Hà Nội 19/12, hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3; Chào mừng kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Phố Sách Hà Nội, tại Phố Sách Hà Nội sẽ diễn ra chuỗi sự kiện “Ươm mầm tri thức - Kiến tạo tương lai”.
 • Chương trình hợp tác văn hóa Việt Nam - Belarus
  Ngày 9/4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Kế hoạch số 942/QĐ-BVHTTDL về việc triển khai “Chương trình hợp tác văn hóa giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam và Bộ Văn hóa Belarus” giai đoạn 2024 - 2025.
 • 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2023
  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa chính thức công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2023. Sự kiện hồi hương ấn vàng Hoàng đế chi bảo có trong danh sách đề cử, nhưng không lọt top 10 sự kiện tiêu biểu.
 • Xây dựng các phương án trưng bày cho Bảo tàng Hà Nội
  Chiều 23/2, tại Bảo tàng Hà Nội, UBND TP Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố quyết định chuyển chủ đầu tư Dự án trưng bày Bảo tàng Hà Nội và một số nội dung quan trọng liên quan đến việc xây dựng các phương án trưng bày cho Bảo tàng Hà Nội.
 • Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ: Xuân đùm bọc - Tết đoàn viên
  Ngày 11/01/2023, tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức chương trình “Xuân đùm bọc - Tết đoàn viên năm 2023”. Đây là một sự kiện văn hóa, lễ hội mang tính thường niên nhằm giới thiệu, và bảo tồn phong tục gói bánh chưng của người Việt vào ngày Tết.
 • Công bố 10 sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2022
  Chiều ngày 20/12, 10 sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2022 đã được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch công bố sau 14 ngày phát động bình chọn.
 • Ngày Việt Nam tại Ấn Độ 2022: 50 năm mối tình Việt - Ấn
  Chương trình Ngày Việt Nam tại Ấn Độ 2022 vừa diễn ra từ ngày 12 đến 14/12 nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (7/1/1972 - 7/1/2022).
 • 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2022
  Sáng 6/12, Báo Văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lấy ý kiến, bình chọn 10 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2022.
 • Lễ hội hoa Mê Linh 2022
  Thông tin từ Sở Du lịch Hà Nội, từ ngày 9 đến 11/12, huyện Mê Linh (Hà Nội) sẽ tổ chức chuỗi sự kiện văn hóa, du lịch, nổi bật là Lễ hội hoa Mê Linh để thu hút du khách.
 • Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ VI
  Từ ngày 8 đến 12/11, Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ VI sẽ diễn ra với nhiều hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh về thủ đô và con người Hà Nội. Lễ khai mạc được tổ chức vào 20h ngày 8/11 tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt - Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
 • Festival chắp cánh cho làng nghề truyền thống phát triển
  Được tổ chức như những sự kiện văn hóa, du lịch nổi bật của địa phương, tích cực thúc đẩy thu hút du khách và phát triển văn hóa, du lịch bản địa, vài năm gần đây, các festival được nhiều địa phương quan tâm đầu tư thực hiện.
 • “Xã hội hóa nhiều sự kiện văn hóa, thể thao góp phần quảng bá, giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế...”
  Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội là cơ quan thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội quản lý Nhà nước về văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao... trên địa bàn thành phố theo quy định của pháp luật. Nhân dịp đầu xuân năm mới, phóng viên báo Người Hà Nội đã có buổi trao đổi với ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, để tìm hiểu thêm về những kết quả nổi bật của ngành văn hóa, thể thao trong năm 2018, cũng như sự nỗ lực không ngừng của ngành nhằm góp phần quảng bá, giới
 • Công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018
  Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) vừa công bố danh sách 10 sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018.
 • Lấy ý kiến bình chọn 10 sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch tiêu biểu 2018
  Chiều 9-1, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) đã tổ chức cuộc họp báo thường kỳ quý IV và lấy ý kiến của phóng viên báo chí bình chọn 10 sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2018.
 • 10 sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2018
  Năm 2018 được coi là năm thắng lợi của lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam. Nhiều sự kiện văn hóa, du lịch nổi bật cùng những thành tích vượt trội của thể thao Việt Nam, đặc biệt là môn bóng đá đã mang đến nhiều niềm vui cho người hâm mộ. Dưới đây là Top 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018 do HNMO bình chọn.
 • Lấy ý kiến bình chọn 10 sự kiện văn hoá và thể thao Hà Nội
  Chiều 27-12, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức gặp gỡ báo chí để lấy ý kiến bình chọn 10 sự kiện văn hoá và thể thao Hà Nội trong năm 2018.
 • Khai mạc sự kiện văn hóa “Israel tại Hà Nội!”
  Trong khuôn khổ các sự kiện kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Israel (1993-2018), tối 27-10, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), UBND TP Hà Nội phối hợp Đại sứ quán Israel tại Việt Nam khai mạc sự kiện văn hóa “Israel tại Hà Nội!”, với hai tâm điểm là Triển lãm Công nghệ nước và nông nghiệp đến từ tương lai của Israel và Chương trình biểu diễn nghệ thuật.
 • 10 sự kiện văn hóa, giải trí “gây bão” dư luận trong năm 2017
  Năm 2017 sắp kết thúc, trong năm qua nhiều hoạt động văn hóa, giải trí có nhiều chuyển biến. Bên cạnh những hoạt động góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người dân, còn có những hoạt động cho thấy những hạn chế trong công tác quản lý cũng như sự dễ dãi trong giới giải trí Việt. Báo điểm lại 10 sự kiện, hoạt động “gây bão” dư luận trong năm 2017.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO