nguyễn văn bá

CEO Nguyễn Văn Bá: Đổi mới trong kinh doanh để vượt qua khủng hoảng
Năm 2020 là một năm đầy biến động của nền kinh tế nói chung và hệ thống Nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh nói riêng, bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, để thích ứng kịp với sự thay đổi này Nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh đã có những đổi mới phù hợp để tồn tại và phát triển. Vậy, sự đổi mới trong chiến lược kinh doanh của họ là gì mà có thể trụ vững trong khi hàng nghìn doanh nghiệp nhà hàng phải phá sản? Báo Người Hà Nội đã có buổi phỏng vấn ông Nguyễn Văn Bá - Giám đốc hệ thống nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh.
  • Hệ thống nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh phát triển như thế nào sau dịch Covid-19
    Với một chuỗi cửa hàng được thành lập từ năm 2008, tháng 6 này, Lẩu nấm Gia Khánh tròn 12 năm. Bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ những người yêu thích ẩm thực và niềm tin yêu của khách hàng, Lẩu nấm Gia Khánh ngày càng ổn định và phát triển, đã, đang và sẽ tiếp tục ghi tên mình vào địa điểm ẩm thực bậc nhất ở Hà thành. Nhân kỷ niệm 12 năm ngày thương hiệu Lẩu nấm Gia Khánh ra đời, phóng viên báo Người Hà Nội đã có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Văn Bá, bếp trưởng và là giám đốc điều hành của hệ thống Lẩu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO