nguoihanoi@gmail.com

“BON BON +84”- Số 20: Những địa danh lịch sử gắn với Ngày Giải phóng Thủ đô
Trải qua những thăng trầm của thời gian, những địa danh từng chứng kiến cuộc chiến đấu anh dũng của quân và dân Hà Nội để bảo vệ Thủ đô, cũng như thời khắc hạnh phúc khi đoàn quân chiến thắng tiến về Hà Nội nay đã có nhiều thay đổi; nhưng những câu chuyện mà các di tích này “kể lại” với đời sau đến nay vẫn còn nguyên vẹn. Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023), Bonbon+84 sẽ đưa các bạn đến với hành trình nhìn lại những địa danh mang dấu chân lịch sử, gắn liền với ngày lễ trọng
  • “HỘP NGHỆ THUẬT” - số 25 - Gặp gỡ tác giả sách “Đám trẻ ở đại dương đen”
    Một trong những cuốn sách trở thành best seller và được tìm kiếm rất nhiều trên các sàn thương mại điện tử cũng như tại các hiệu sách thời gian gần đây có tựa đề là “Đám trẻ ở đại dương đen”. Cuốn sách được viết bởi tác giả Châu sa đáy mắt, nói về những nỗi đau của mọi đứa trẻ khi sớm phải trở nên hiểu chuyện, được xuất bản khi cô bạn mới 19 tuổi.
  • “BON BON +84”- Số 19: Làng lụa Vạn Phúc – Khám phá nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời
    Nhắc đến làng dệt tơ lụa đẹp và nổi tiếng tại Việt Nam, không thể không nhắc đến cái tên “làng lụa Vạn Phúc”, Hà Đông. Khám phá Hà Nội phồn hoa đô thị, du khách đừng quên ghé thăm làng lụa Vạn Phúc - nơi lưu giữ tinh hoa văn hóa Việt về một làng nghề truyền thống vốn đã rất nổi tiếng, đi vào thơ ca nhạc họa với những đường thêu chỉ và mẫu hoa văn tinh tế.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO