GS.TS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia chia sẻ các lưu ý về ăn uống dịp Tết để có những bữa tiệc ngon miệng mà vẫn an toàn, đảm bảo sức khỏe và tràn đầy năng lượng.
Ngày nay, đồ uống không chỉ là thực phẩm giải khát mà còn phải có lợi cho sức khoẻ. Để đáp ứng được yêu cầu này, các bà nội trợ nên chọn đồ uống theo 2 tiêu chí sau theo mách nước của chuyên gia dinh dưỡng.
Ý kiến từ đại diện Viện Dinh dưỡng quốc gia và chuyên gia dinh dưỡng cho thấy, việc bổ sung 21 loại vi chất vào sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường theo Thông tư số 31/2019/TT-BYT của Bộ Y tế mới ban hành là cần thiết.