Bí thư Thành uỷ Hà Nội

Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công số II
Ngày 24/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Bùi Thị Minh Hoài đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công số II Hà Nội (xã Viên An, huyện Ứng Hòa).
 • Bồi đắp hệ giá trị gia đình Thủ đô
  Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến là nơi hội tụ nhiều nét tinh hoa của dân tộc. Nổi bật trong đó là nét đẹp văn hóa gia đình, là ứng xử thanh lịch, văn minh trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Nói theo cách khác, văn hóa gia đình là một trong những nền tảng, cốt lõi để hình thành nên giá trị văn hóa người Hà Nội; góp phần đưa những giá trị văn hóa Thủ đô thăng hoa lên tầm cao mới trong thời đại hội nhập quốc tế.
 • Hà Nội nghiêm cấm sử dụng xe công vào việc riêng
  Tại buổi làm việc đầu năm Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đề nghị các cấp, ngành của thành phố bắt tay ngay vào công việc sau Tết, nhắc nhở cán bộ không vi phạm giờ làm việc, sử dụng xe công vào việc riêng…
 • Thư chúc Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024 của Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng
  Tạp chí Người Hà Nội trân trọng gửi tới độc giả và Nhân dân Thủ đô toàn văn Thư chúc Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024 của đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội.
 • Bí thư Thành ủy Hà Nội chung vui Ngày hội Đại đoàn kết tại huyện Đông Anh
  Tối 7/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đến chung vui với Nhân dân thôn Vang, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO