bán đảo Sơn Trà

Đà Nẵng là thành phố duy nhất của Việt Nam vào top 11 điểm đến tốt nhất châu Á 2024
Tạp chí du lịch danh tiếng hàng đầu thế giới Condé Nast Traveller (Mỹ) vừa công bố một loạt danh sách những điểm đến tốt nhất trên khắp thế giới để ghé thăm vào năm 2024. Trong đó có Đã Nẵng, Việt Nam.
 • Những điểm du lịch ít người biết đến ở Đà Nẵng
  Đà Nẵng đã là cái tên quá quen thuộc với các tín đồ du lịch. Nếu muốn tìm đến các điểm du lịch ít người biết đến ở Đà Nẵng để làm mới chuyến đi của mình, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.
 • Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường nhất thế giới được trao tặng cho kiệt tác trên bán đảo Sơn Trà.
  InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vinh danh “Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường nhất thế giới 2018”. Cùng với giải thưởng cao quý này, tuyệt tác nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư và InterContinental Hotel Group quản lý vận hành còn lập kỳ tích với ba giải thưởng khác gồm: Khu nghỉ dưỡng MICE đẳng cấp nhất thế giới, Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất thế giới và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc hàng đầu thế giới.
 • Ngọn hải đăng hơn nửa thế kỷ trên bán đảo Sơn Trà
  Được xây dựng vào những năm 50 của thế kỷ XX trên bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), ngọn hải đăng Tiên Sa giờ đây là điểm đến du lịch thu hút khi du khách đến thăm Đà Nẵng.
 • Thanh tra các dự án trên bán đảo Sơn Trà
  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về thanh tra việc chấp hành pháp luật đối với các dự án đầu tư xây dựng trên bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
 • Bán đảo Sơn Trà  và  các bãi biển du lịch Đà  Nẵng “ Аiểm đến xanh, sạch đẹp
  NHN Online - Bán đảo Sơn Trà  là  một vùng sinh thái tự nhiên bao gồm bử biển, bãi tắm, núi và  rừng, cách trung tâm thà nh phố Đà  Nẵng khoảng 8 km vử phía đông bắc. Nhìn từ trên cao, Bán đảo Sơn Trà  như một con chim ưng vươn mình ra biển Аông, là  bức bình phong khổng lồ, che chắn bão giông cho thà nh phố Đà  Nẵng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO