Hà Nội: Tổ chức hội thi chế biến món ăn dân tộc Viêt Nam
Du lịch - Ẩm thực - Ngày đăng : 08:19, 03/01/2010
Chà o mừng sự kiện 1000 năm Thăng Long Hà Nội, 50 năm ngà y thà nh lập ngà nh du lịch Việt Nam, đồng thời tôn vinh và quảng bá ẩm thực độc đáo của dân tộc, Tổng cục du lịch Việt Nam tổ chức Hội thi chế biến món ăn dân tộc Việt Nam năm 2010 tại Công Viên Nước- Công viên Hồ Tây và o 4 ngà y từ ngà y 5/1/2010 đến ngà y 9/1/2010.
Cuộc thi có sự tham gia của rất nhiửu các đầu bếp nổi tiếng đến từ các nhà hà ng, khách sạn trên khắp cả nước. Hội thi chế biến món ăn dân tộc là một hoạt động nhằm phát động phong trà o thi đua nâng cao tay nghử trong các cơ sở dịch vụ du lịch, phát huy bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, tôn vinh những người đầu bếp giửi của ngà nh du lịch. Đây cũng là dịp để các đầu bếp trao đổi kử¹ thuật chế biến món ăn, cùng nhau học hửi để phát huy hơn nữa những tinh hoa của ẩm thực Việt