Mẹo hầm thịt gà , vịt chóng nhừ

Du lịch - Ẩm thực - Ngày đăng : 11:40, 14/11/2012

(NHN) Trước khi là m thịt, hãy đổ và o mử gà  một muỗng dấm, thịt gà  đem hầm sẽ chóng nhừ và  mửm, ngon.
Nếu trong nhà  không có nồi áp suất để hầm thịt gà , bạn có thể áp dụng một trong các mẹo sau để thịt chóng nhừ hơn:

- Trước khi là m thịt, hãy cho gà  "uống" một thìa dấm, để và i phút sau mới đem giết mổ. Là m như thế thịt gà  khi chế biến sẽ mau nhừ và  mửm, thơm ngon hơn.

- Cho và i củ khoai tây gọt vử sạch sẽ và o nồi hầm gà  (có thể thay khoai tây bằng quả sơn trà ).

- Gà  là m sạch sẽ, để nguyên con đem xà o xơ qua với dấm, sau đó cho và o nồi hầm sẽ rất chóng nhừ.

- Riêng với vịt, khi hầm cho thêm và o nồi một miếng tụy lợn cắt nhử, thịt vịt sẽ mau nhừ và  có mùi thơm hơn.

vne