Thời trang

Khởi động cuộc thi Nam vương - Mister Vietnam mùa 2 dành cho nam giới

Nguyễn Lâm 20:48 07/11/2023

Sau khoảng thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, cuộc thi Nam vương - Mister Vietnam mùa 2 chính thức quay trở lại với nhiều điểm đổi mới hấp dẫn, đặc biệt là với những tiêu chí mới, mở rộng, phù hợp với nhiều đối tượng nam giới. Cuộc thi chính thức được chấp thuận tổ chức từ tháng 10/2023, chung kết sẽ diễn ra vào năm 2024.

top-5-mister-vietnam-2019.jpg
Top 5 cuộc thi Mister Vietnam mùa 1.

Cuộc thi Mister Vietnam mùa 1 do Leading Media tổ chức năm 2019 nhằm tìm kiếm những hình mẫu tiêu biểu cho nam giới Việt hiện đại, vừa đẹp ngoại hình vừa năng động, có trái tim nhân ái, yêu thích các hoạt động cộng đồng, trở thành những nhân tố lan tỏa những điều tích cực cho xã hội.

Nhà sáng lập Leading Media - chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam cho biết, đây không chỉ là một cuộc thi để tìm ra những Nam vương ngoại hình đẹp, phù hợp, mà còn là một hành trình tìm kiếm, phát hiện, huấn luyện, đào tạo nên những nhân tố tiêu biểu, xuất sắc nhất, phù hợp tiêu chí của cuộc thi.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi Mister Vietnam mùa 2 không quá khắt khe ở khâu tuyển chọn thí sinh tham gia. Nam giới Việt Nam độ tuổi từ 18-32, dù hình thể chưa hoàn hảo, chỉ cần chiều cao đạt chuẩn đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi.

Các chuyên gia sẽ tiếp xúc và tìm kiếm những khả năng tiềm ẩn trong mỗi thí sinh, từ đó huấn luyện, phát triển và xây dựng lộ trình “biến những điều không thể thành có thể.” Từ hành trình này cũng sẽ nhìn nhận rõ sự nỗ lực, cố gắng của từng thí sinh.

Cuộc thi sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ muốn thay đổi chính mình. Việc thí sinh mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi giống như vượt qua giới hạn bản thân. Khi bạn tự đặt cho mình mục tiêu bạn sẽ có động lực mạnh mẽ để thực hiện những điều trước đây bạn cho là không thể.

Tuy nhiên, hành trình thay đổi này cần có thời gian để chuyên gia đồng hành cùng thí sinh để huấn luyện, mài giũa, khơi dậy tiềm năng, “lột xác” thí sinh.

Theo Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, tiêu chí của cuộc thi Mister Vietnam năm nay sẽ có nhiều thay đổi. Nếu trước đây, cuộc thi đặt tiêu chí tìm một người mẫu sở hữu hình thể đẹp, chiều cao nổi trội, thì đến năm nay, Mister Vietnam hướng tới tìm kiếm những ứng viên đa năng hơn, là người năng động đại diện cho thanh niên thời đại mới, luôn biết phát huy thế mạnh bản thân. Tiêu chí chấm điểm năm nay sẽ là điểm trung bình cộng của các yếu tố: chiều cao, hình thể, trình độ, tài năng và tích cực hoạt động xã hội…

Đặc biệt, ở mùa 2 độ tuổi của thí sinh cũng được tăng lên từ 18-32 tuổi. BTC cho biết, độ tuổi được tăng lên cũng là sự tương ứng đối với các cuộc thi dành cho nam trên thế giới.

Theo BTC, độ tuổi 18-32 là đẹp nhất của người đàn ông, cũng là độ tuổi người đàn ông trên quá trình hoàn thiện sự trưởng thành của mình. BTC Mister Vietnam mong muốn đồng hành cùng thí sinh trong quá trình đó.

BTC cuộc thi cũng mời đương kim Miss Supranational 2023 – Andrea Aguilera, người Ecuador, đương kim Mister International 2023 – Kim Goodburn, người Thái Lan về Việt Nam tham gia chiến dịch quảng bá.

Sự kiện quy tụ đầy đủ các gương mặt người đẹp, nam vương của các cuộc thi hàng đầu như Á hậu 4 Miss Supranational - Đặng Thanh Ngân, Manhunt International 2017 - Trương Ngọc Tình, Global 2021 – Danh Chiếu Linh… cùng các tên tuổi người mẫu nam trưởng thành từ cuộc thi Mister Vietnam 2019 tham gia.

batch-ddsieu-mau-vu-ha-anh-365.jpg
Cuộc thi có sự đồng hành của siêu mẫu Hà Anh.

Ngoài ra, sự góp mặt của siêu mẫu Hà Anh được kỳ vọng là nhân tố bùng nổ ở Mister Vietnam mùa 2./.

Nguyễn Lâm