Blackpink: Phở, nem nướng, bánh mì Việt Nam rất ngon
30.000 người reo hò phấn khích khi Lisa, Rosé mê phở, bún chả còn Jisoo nói ghiền ăn bánh mì, khi giao lưu trong concert Born Pink, tối 30/7.
Đêm diễn thứ 2 của Born Pink chặng Hà Nội kết thúc tốt đẹp. Các cô gái đến từ Hàn Quốc một lần nữa khiến sân vận động Mỹ Đình bùng cháy.
Ngoài chinh phục fan bằng những tiết mục hát chung và solo, các cô gái khiến khán giả phấn khích với nhiều phần giao lưu ngắn, nói lên tình cảm của họ dành cho con người, đất nước Việt Nam ở lần đầu lưu diễn.
Trong phần giao lưu, Jennie tiếp tục thể hiện lại điệu nhảy See Tình (ca khúc của Hoàng Thùy Linh). Cô biến tấu phần cuối thành nụ hôn gió dành cho fan.
Họ liên tục reo "tôi yêu Việt Nam, yêu Hà Nội", rủ dàn vũ công tạo dáng chụp ảnh khi hát bài Boombayah.
BlackPink giao lưu với khán giả. Rosé và Lisa khen đồ ăn Việt Nam, nhất là món bánh mì.
Ca sĩ Rosé nhận xét ẩm thực Việt rất ngon, khi ăn phở, cô húp hết cả nước. Cô nàng đã khiến người hâm mộ của Việt Nam vô cùng tự hào khi nhắc đến món phở. Cô còn biểu hiện nét mặt hóm hỉnh khi miêu tả đã cầm bát húp hết cả nước. Lisa bên cạnh cũng phụ họa theo động tác và cũng ủng hộ nhiệt tình vì mình cũng như vậy.
Lisa đã nhắc tới nem nướng với gương mặt rất hào hứng. Đây là một điều dễ hiểu khi cô nàng có đam mê với đồ nướng. Ngay tại đất nước Thái Lan, Lisa cũng khiến các quán đồ nướng của nước này thu hút lượng đông khách du lịch khi cùng mẹ qua ăn tại đây.
Jennie bày tỏ sự tiếc nuối khi đêm nhạc sắp kết thúc. Trong phần giao lưu, BlackPink khiến khán giả Việt Nam phấn khích khi hỏi: “Các bạn có một buổi tối vui chứ”. Nhóm nhạc Kpop chia sẻ đây là lần đầu đến Hà Nội (Việt Nam) và sẽ nhớ mãi.
Đây không phải lần đầu tiên các idol Hàn Quốc nhắc đến phở của Việt Nam với cách miêu tả mê mẩn và thú vị đến vậy.
Trước đó, xuất hiện trên một chương trình thực tế về du lịch và ẩm thực của Đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc, món phở đã "hút hồn" hai người tham gia và được vinh danh là món ăn đường phố ngon nhất.
Phở luôn là một trong những món ăn đầu tiên xuất hiện trong tiềm thức của người nước ngoài mỗi khi nhắc đến ẩm thực Việt Nam./.