Đánh bay mụn lưng, chỉ 1 tuần đã “thả dáng” với bikini
Tin tức - Ngày đăng : 11:29, 20/07/2022
Trải nghiệm “kinh dị” với mụn lưng
Cô nàng Thủy Nguyễn 27 tuổi, nghề nghiệp dược sĩ là người có nhiều trải nghiệm “kinh dị” với mụn lưng.
Nàng chia sẻ rằng mùa hè có rất nhiều loại hoa quả là món yêu thích. Tuy nhiên, đó đều là các loại quả tính nóng cộng thêm việc hay di chuyển dưới trời nắng nóng với lớp áo chống nắng dày cộp nên hè nào nàng mụn cũng chi chít trên lưng.
Điều này khiến nàng chả mấy khi dám mặc áo dây vào buổi tối để đi dạo. Những khi có tiệc, để che đậy lũ mụn lưng đáng ghét, cách duy nhất là nàng dùng kem, phấn phủ toàn bộ phần lưng. Điều này chẳng những tốn phấn mà còn gây mất rất nhiều thời gian.
Tủi nhất là khi các chị em xúng xính váy áo đi biển, được bung lụa với bikini hoặc các loại áo dây, xẻ tà… thì Thủy chỉ có thể trung thành với bikini liền thân và các loại áo quây che kín lưng.
Bột hoàng thanh giải độc, kiềm dầu nhờn, bổ sung vitamin nên giảm mụn hiệu quả
Bị mụn lưng với nhiều u cục còn khiến nàng luôn thấy đau đớn, châm chích khó chịu vô cùng. Mỗi khi ngả lưng ra giường cũng không hề dễ chịu. Ngày nắng to, phải đi ngoài trời thì lưng nàng ướt đẫm, ngứa ngáy và đau rát vô cùng. Những lúc như thế nàng cũng vô cùng tự ti với bạn bè.
Nếu chỉ nghe qua những chia sẻ của cô nàng Thủy Nguyễn có thể bạn chưa thực sự hình dung được sự kinh khủng của mụn lưng. Thực tế có nhiều loại mụn lưng, và khi chúng cộng hưởng với nhau sẽ đủ sức hủy hoại sự tự tin của mọi cô gái.
Trên lưng sẽ có những loại mụn sau:
Mụn đầu trắng hay là mụn bọc kín: Mụn sẽ hình thành khi nang lông bị bịt kín, nằm sâu dưới da và tạo cảm giác đau đớn.
Mụn đầu đen hình thành khi nang lông mở ra, có phản ứng giữa bã nhờn và không khí.
Mụn sẩn là các tổn thương mụn trứng cá màu đỏ hồng, không có mủ nhưng khá đau.
Mụn mủ là mụn bọc, chứa nhiều mủ màu trắng hoặc vàng, có nền đỏ. Những tổn thương này cũng là do viêm nang lông bị tắc.
Mụn trứng cá hình thành khi vi khuẩn mắc kẹt trong nang lông. Những tổn thương này phát triển sâu bên dưới bề mặt da của bạn, nơi nó cứng lại và tạo thành một nốt lớn, gây đau đớn.
U nang là những tổn thương mụn lớn hơn, đầy mủ nhiễm trùng sâu vào da, có thể để lại sẹo vĩnh viễn.
Hoàng Thanh Tiến Vua – không còn nỗi lo về mụn lưng
Hè năm nay, cô nàng Thủy Nguyễn đã chính thức chia tay với tình trạng mụn lưng. “Ngoài việc làm sạch cơ thể, giữ vệ sinh quần áo, chăn ga gối đệm, Thủy tích cực uống nước nhiều hơn và sử dụng thêm bột hoàng thanh. Nguyên nhân bị mụn lưng của mình chủ yếu là do nóng trong và da lưng nhiều dầu nhờn. Trong bột hoàng thanh Thủy thấy nổi bật ở chỗ kiềm dầu rất tốt, lại thanh mát cơ thể, giải độc gan nên giảm mụn nhọt rất tốt. Độc đáo hơn, bột được chuyên gia công nhận rất giàu vitamin E nên còn giúp da hồi phục nhanh chóng, khỏe, sáng và mịn màng hơn.
Bột hoàng thanh cũng rất dễ sử dụng, có thể pha ra để uống, nấu chín hoặc nấu chè để ăn đều dễ làm và rất ngon. Ngoài Vitamin E, bột hoàng thanh còn rất giàu năng lượng và còn tới 19 nguyên tố vi lượng cần thiết để đảm bảo trạng thái sức khỏe tốt nhất, giảm tình trạng viêm sưng và giảm mụn hiệu quả”.
Và chỉ sau 1 tuần dùng bột hoàng thanh với lượng 10g mỗi ngày, Thủy đã giảm tới 80% mụn lưng khiến nàng vô cùng bất ngờ. Chẳng những da lưng dịu hẳn, da mặt nàng cũng sạch mụn, trơn láng và sáng hồng rạng rỡ hơn hẳn. Vốn là ban đầu nàng chỉ có ý định dùng bột để giảm nóng trong, nhưng hiệu quả trị mụn của loại bột này còn thần kỳ hơn hẳn các loại kem, sữa tắm rửa và thuốc trị mụn mà nàng đã từng dùng.
Và đương nhiên cả mùa hè năm nay cô nàng Thủy Nguyễn cũng đã tự tin diện bikini khi tắm biển. Cũng từ đây các loại váy áo hở lưng, gợi cảm cất trong tủ đã lâu ngày cũng được nàng điệu đà diện mỗi ngày.
Khả năng giảm mụn, làm đẹp da của bột hoàng thanh đã được các chuyên gia khẳng định. Bột Hoàng Thanh Tiến Vua được phát hiện và dày công tâm huyết bởi dược sĩ Hoàng Tùng. Chính ông Tùng đã trải nghiệm khả năng thanh nhiệt, giải độc của bột hoàng thanh và được biết đây từng là loại bột tiến vua quý hiếm dưới vương triều nhà Trần. Ông mong muốn mọi gia đình Việt đều biết đến và sử dụng bột hoàng thanh.
Theo các nghiên cứu của ông Tùng trong suốt 3 năm thì cây hoàng thanh là loài hoàn toàn mới tại Việt Nam. Các tài liệu chính thống mà tiêu biểu nhất là cuốn Thực Vật Chí Việt Nam không hề có ghi chép về cây này. Hiện chỉ có một số mô tả sơ bộ về cây được lưu lại tại đại học Vinh Nghệ An. Viện Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Pháp đã lưu tiêu bản về cây từ năm 1866 đến 1868.
Sau này, cùng với các chuyên gia, nghệ nhân dân gian, dược sĩ Tùng và công ty Cổ phần Phát triển Thảo dược Việt Nam sản xuất thành công bột Hoàng Thanh Tiến Vua 100% bột hoàng thanh nguyên chất đạt chuẩn organic. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, chứng nhận An toàn thực phẩm, bảng thành phần 20 dưỡng chất có trong bột hoàng thanh.