Thịt ba chỉ cuộn phô mai, ớt ngọt cực lạ miệng

Du lịch - Ẩm thực - Ngày đăng : 10:57, 28/02/2012

(NHN) Không tốn nhiửu thời gian lại dễ là m nhưng thực sự là  một món khai vị tuyệt ngon khi nhà  có khách!

Nguyên liệu:15-20 quả ớt ngọt

450g thịt heo thái mửng (chọn thịt ba chỉ là  ngon nhất)

80g phô mai

Bước 1: Cắt ớt là m đôi, bử hạt và  lớp mà ng bên trong, ngâm trong một bát nước 30-60 phút cho bớt hăng. Bạn nên sử­ dụng găng tay hoặc túi nilon khi xử­ lý ớt, đặc biệt là  khi bử hạt để tránh ớt ở tay vô tình bị quệt lên mắt.

Bước 2: Dùng dao quết phô mai đầy ruột quả ớt.

Bước 3: Lấy dải thịt quấn tròn quanh miếng ớt. Là m lần lượt đến khi hết số thịt hoặc ớt.

Bước 4: Аặt thịt cuộn lên khay nướng. Bật lò nướng với nhiệt độ khoảng 210ºC khoảng 15 - 20 phút hoặc cho đến khi lớp thịt bên ngoà i chín mửm là  được. Nếu không có lò nướng thì bạn dùng chảo để áp chảo cũng được nhé!

Từng cuộn thịt và ng rộm, thơm phức

Ngon mắt mà  cũng ngon miệng lắm; thịt ba chỉ và  phô mai béo ngậy hòa cùng vị ớt giòn giòn và  hơi hăng hăng nên ăn nhiửu mà  không ngán!

Chúc các bạn thà nh công và  ngon miệng!

Afamily