Chiêm ngưỡng thực đơn Tết của Bamboo Airways: Phong vị xuân trên những tầng mây
Tin tức - Ngày đăng : 15:11, 11/03/2022
Thấu hiểu và sẻ chia cảm xúc của những hành khách lựa chọn đồng hành cùng Bamboo Airways trên những chuyến bay vào Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hãng đưa vào phục vụ thực đơn được thiết kế chuyên biệt bắt đầu từ 25/01 – 05/02/2022 (tức ngày 23 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng).
Trên chặng bay từ Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh của Bamboo Airways dịp này, hành khách được thưởng thức các món ăn chuẩn vị miền Bắc lần lượt vào các bữa sáng, trưa, tối hoặc bữa nhẹ như: xôi gấc gà nướng, bún thang, chè kho, bánh đúc, nem chạo cuộn, “gà hấp Chi Lan” kèm cơm trắng và rau, bánh chưng chả quế chà bông, salad đu đủ xanh…
Trong khi đó, trên những chuyến bay từ TP.HCM – Hà Nội, suất ăn được phục vụ tuỳ khung giờ lại biến tấu mang đặc trưng của vùng nắng ấm như xôi nếp “Đón xuân sang”, mì Quảng, xôi lá dứa xá xíu, cơm thịt kho “Đông pha”, miến xào thịt gà…
Chị Thanh Nhàn, 30 tuổi, một hành khách trên chuyến bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh của Bamboo Airways về quê dịp này, chia sẻ: “Tôi ra Hà Nội sinh sống và công tác đã hơn 3 năm, giờ mới trở về quê đón Tết với gia đình. Lên máy bay, tôi không khỏi bất ngờ khi được các bạn tiếp viên phục vụ suất ăn gồm những món ăn đặc trưng Tết, gợi nhớ không khí quê nhà, thấy Tết như rất gần, ngay khi đang ngồi trên máy bay vậy”.
Toàn bộ quá trình chuẩn bị và phục vụ suất ăn của Bamboo Airways đảm bảo tuyệt đối các quy chuẩn và quy trình phòng chống dịch. Thực đơn phục vụ hành khách trên các chuyến bay được chế biến bởi các đầu bếp danh tiếng, giàu kinh nghiệm về ẩm thực và đặc sản tại các điểm đến trên mỗi hành trình bay. Danh sách món ăn được tinh tuyển từ hàng trăm món ăn đa dạng, theo từng mùa trong năm và phù hợp phong vị của từng miền, có cân nhắc dinh dưỡng dưới sự tư vấn của chuyên gia trong lĩnh vực và điều chỉnh theo khẩu vị của thực khách trên không.
Trước đó, bước sang năm 2022, hành khách bay cùng Bamboo Airways đã được thưởng thức ngay trở lại thực đơn suất ăn trên không chất lượng và ngon miệng đã làm nên thương hiệu dịch vụ ẩm thực của Bamboo Airways. Đây là một phần nỗ lực nâng cấp dịch vụ hành khách của Hãng hướng tới tiêu chuẩn 5 sao ngay từ năm nay trong giai đoạn bình thường mới, giúp tối ưu hoá trải nghiệm của hành khách khi lựa chọn bay cùng hãng.
Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại tăng cao dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Bamboo Airways đã tập trung tăng tải, duy trì dải giá vé rộng và tung ra thị trường nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, giúp hành khách có thêm lựa chọn đặt mua vé bay Tết với mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, Bamboo Airways triển khai dịch vụ vận chuyển mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của Hãng nhằm mang đến cho hành khách cơ hội dễ dàng “mang sắc xuân” về nhà một cách thuận lợi, trọn vẹn.