Trúc Lâm Quán Tuệ: Không gian tĩnh tâm giữa lòng Hà Nội
Media - Ngày đăng : 10:56, 13/09/2019
Không gian xanh mát, tĩnh lặng của Trúc Lâm quán Tuệ
Xuất phát từ mong muốn sản xuất các sản phẩm Hương Trầm sạch, ông Hoàng Văn Hưởng – nhà sáng lập Trúc Lâm quán Tuệ, đã có duyên tiếp quản các vùng nguyên liệu, từ đó phát triển thương hiệu Trầm Tuệ và cho ra đời nhiều loại sản phẩm hơn.
Xưởng sản xuất được mở cửa để tiếp đón khách tham quan. Khách hàng có thể tham gia trải nghiệm các quy trình sản xuất Trầm.
Trải qua nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Trúc Lâm Quán Tuệ đòi hỏi nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và đảm bảo chất lượng, từ đó cho ra đời những sản phẩm sạch.
Ngoài ra, tại đây cũng sản xuất các sản phẩm thủ công: vòng tay, vòng cổ, khuyên tai,... Và còn hướng đến sản xuất các sản phẩm làm đẹp như: dầu thơm, tinh dầu, tinh chất từ Trầm.
Trúc Lâm quán tuệ còn mang đến cho khách hàng “nghệ thuật thưởng trà Việt” với những lá trà sạch từ các gốc trà lâu năm.
Cũng với tiêu chí sản xuất các sản phẩm sạch, đối với Trúc Lâm quán tuệ trà cũng phải là trà sạch.
Không gian tĩnh lặng mang lại những phút giây thư giãn
Trúc Lâm quán Tuệ trưng bày 3 bánh trà cổ (trà mạn hảo) được chủ nhân nói là có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
Tại đây còn có khu trưng bày các vật phẩm quý, nhằm phục vụ khách hàng đến thăm quan, tìm hiểu về Trầm.